Đời sốngTổng hợp

Giới thiệu các mẫu bảng chức danh để bàn sang trọng

Trong một công ty lớn, chức danh thể hiện cương vị lãnh đạo, phân biệt được vị trí khác nhau, chính vì vậy mới có sự xuất hiện của bảng chức danh để bàn nhằm sáng tỏ các chức vị đó. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẹp nhất năm nay, bạn có thể tham khảo lựa chọn.

1. Bảng chức danh mica mẫu mới

Mỗi mẫu biển sẽ mang đến những tính năng và công dụng phù hợp riêng, biển chức danh làm từ mica cũng vậy, do có tính silicat cao nên bạn cần tìm hiểu một vài điều dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng.

Chức năng của biển chức danh

Nhiều người không còn xa lạ gì với biển chức danh này nữa biển được gia công CNC và máy Laser, liên kết với nhau bằng công nghệ ép thủy lực cho ra sản phẩm như đúc khuôn, bóng đẹp sang trọng., bảng để bàn đang làm mưa làm gió trên trên thị trường bởi có những lý do:

  • Có trọng lượng tương đối đẹp và có trọng lượng nhẹ hơn,
  • Có mẫu mã trong suốt nên dễ dàng thấy bụi, bẩn, mảng bám, vệ sinh đơn giản.

Mẫu sản phẩm kệ chức danh mica đẹp mắt và độc đáo nhất như: kệ chức danh mica chữ A thích hợp cho các phòng họp, kệ chức danh mica 1 cấp thích hợp dùng trong phòng làm việc cần 1 một trưởng phòng.

Bảng chức danh mica 2 cấp đế nên đặt sử dụng trong bàn làm việc của các giám đốc, phòng làm việc của lãnh đạo cơ quan nhà nước.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng

Hãy chắc chắn rằng biển phải được tạo ra từ những thiết bị tiên tiến, phải chọn vật liệu tốt và đảm bảo, có máy cắt mica phù hợp để đảm bảo được những đường nét của biển. Ngoài ra còn phải biết lựa chọn, tham khảo, học hỏi để có thể sáng tạo ra những chiếc kệ chức danh mica độc đáo hơn nữa.

Nếu không biển sẽ không được như mong đợi, trở nên quê mùa, kiểu dáng nham nhở, nhấp nhô vì không được mài dũa tử tế, không tồn tại một chức năng nào như đã nói ở trên.

2. Bảng chức danh gỗ đồng sang trọng

Kiểu dáng thiết kế mới, hoa văn khác lạ, tạo cảm giác uy nghi

Các mẫu làm bảng làm từ gỗ đồng đã không còn như trước, biểu hiện bất ngờ hơn đó là sự chuyển mình tinh tế về chủng loại mẫu mã, thêm thắt nhiều họa tiết hoa văn sáng tạo, bóng loáng.

Ý tưởng thiết kế chính là lấy gỗ làm chủ đạo toát ra vẻ lịch sự, thể hiện ý chí rắn rỏi của người đang ngồi tại vị trí đó, bản chất của gỗ đồng là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và đồng nguyên chất tạo thành, vì tính chất rất đặc trưng, nên rất khó để sản xuất cả một lô lớn.

Thường được tự tay những người thợ chuyên nghiệp làm ra, riêng lẻ cho từng người một, được lòng rất nhiều các doanh nhân thành đạt lâu năm, kể cả những cán bộ công an kỷ luật.

3. Biển chức danh gỗ vững chãi

Hoàn toàn làm từ 100% gỗ tự nhiên và có nhiều loại mẫu mã thiết kế khác nhau cho mọi người lựa chọn, dễ dàng lau chùi cũng như lắp ghép với hệ thống phần thân đế. Gỗ tự nhiên khá nặng, nhưng lại đem tới được chất lượng, có rất nhiều mẫu thiết kế chạm khắc rất đẹp và mới lạ.

Giới thiệu các mẫu bảng chức danh để bàn sang trọngKết quả hình ảnh cho Biển chức danh gỗ vững chãi

Chúng được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cơ sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Chúng có độ vững chãi và hài hòa giữ cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những loại bảng chức danh để bàn thông dụng, đang được rất nhiều người sử dụng, được nhận lại phản hồi rất hài lòng về kiểu dáng cũng như chất liệu từ khách hàng, mong rằng qua bài viết bạn đọc có thể tìm kiếm được loại biển chức danh như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại http://xuongmica.com

>> Bài viết tham khảo

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tại hà nội

Những việc cần làm khi dọn vào nhà mới

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button