Bật mí một số cách đặt tên cho chó Poodle độc và lạ

Đặt tên cho chó là một điều rất thú vị của những người nuôi thú cưng. Cái tên được đặt với nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí chỉ vu vơ nhưng lại rất hay và độc đáo. Cùng tìm hiểu một số cách đặt tên cho chó Poodle thú vị qua bài viết dưới đây của Azpet Shop nhé!

Gợi ý một số cách đặt tên chó chó Poodle độc đáo 

Có rất nhiều cách đặt tên cho chó Poodle, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý thú vị sau đây: 

Đặt tên dễ gọi, dễ nhớ 

Đôi khi tên của các chú chó Poodle được đặt rất bình thường, đơn giản nhưng lại rất hay như: Bum, Bin, Bo, Miu, Kem, Lạc,… Những cái tên đời thường, dân giã nhưng lại dễ tiếp cận và các chú cún cũng dễ nhớ hơn. Chỉ cần gọi tên là chúng sẽ chạy lại hoặc làm theo lời bạn răm rắp. Vì vậy các bạn không cần quá cầu kỳ trong việc đặt tên cho chú cún, càng đơn giản, dễ nhớ càng ấn tượng. 

Đặt tên theo thần tượng

Có nhiều người đặt tên cho cún con của mình bằng tên của thần tượng trong phim như Jack, Rose hay Rex,… Hoặc thậm chí là một cái tên của thương hiệu nổi tiếng nào đó trên thế giới. Việc đặt tên này không chỉ thân thiện, dễ nhớ và còn rất độc và lạ. Người nghe sẽ không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy thú vị với những chú chó có tên như vậy. 

Đặt tên chó chó Poodle càng đơn giản càng thú vị

Đặt tên theo tên gọi của giống chó

Một cách đặt tên cho chó Poodle nữa rất hay đó là đặt theo tên rút gọn của chính giống chó đó. Ví dụ chó Husky thì được gọi là Ky, Corgi thì gọi là Gi, hay Phốc sóc thì gọi là Phốc,…. Những cái tên này vừa đơn giản, mà còn giúp mọi người nhận biết được giống chó mình nuôi là gì. 

Đặt tên nước ngoài cho chó

Đặt tên chó Poodle theo tên nước ngoài hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. Những cái tên như Summer, Lucky, Spring, Sunny, Henry,… đều được dùng để đặt cho các chú chó Poodle. Đây là cách đặt tên khá hay và thú vị. 

Có nhiều cách đặt tên chó chó Poodle 

Nguyên tắc khi đặt tên cho chó Poodle 

Để đặt tên cho chú chó Poodle ấn tượng và độc đáo các bạn cần thực hiện theo nguyên tắc sau:

  • Tên gọi ngắn có 1-2 âm tiết, giúp dễ nhớ dễ gọi và các chú cún cũng ghi nhớ tên dễ hơn. 
  • Tên của chó Poodle không quá khó phát âm. Chắc chắn sẽ không ai muốn luyện khẩu hình chỉ để gọi được tên của một chú cún. 
  • Không nên chọn những cái tên có thanh sắc, bởi vì âm khó đọc, khi bạn gọi tên chúng liên tiếp sẽ không hay. 
  • Nên tìm một cái tên liên quan đến đặc điểm của chú cún ấy. Điều này giúp cái tên sẽ có ý nghĩa hơn. 

Đặt tên chó chó Poodle không cần quá cầu kỳ

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một số cách đặt tên cho chó Poodle độc đáo và thú vị nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn cho chú chó của mình một cái tên hấp dẫn và đáng yêu. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chú chó Poodle thì hãy đến với Azpet Shop của chúng tôi. Là trại chó chuyên cung cấp các giống chó cảnh lớn, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được chú cún ưng ý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://traichopoodle.com

Bài viế mới:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *