Các mã giảm giá Tiki có thật sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng?

Các mã giảm giá Tiki có thật sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng?

Nếu là một tín đồ của Tiki thì chắc chắn là bạn đã từng nghe đến mã giảm giá Tiki. Mã giảm giá thực chất là một dãy kí tự bao gồm số và chữ, để khi khách hàng mua hàng thì sẽ nhập dãy kí tự này vào. Các khách hàng khi đặt hàng trên Tiki đều săn mã giảm giá để có thể mua được các mặt hàng với giá rẻ hơn. 

Các mã giảm giá Tiki có thật sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng?

Mã giảm giá Tiki sẽ làm giảm giá trị đơn hàng của bạn. 

Tất nhiên là mã giảm giá sẽ làm  giảm giá trị cho đơn hàng. Hầu như khi mua hàng ở đâu thì cũng sẽ có mã giảm giá nhưng giảm nhiều hay ít mới là quan trọng. Hầu như khách hàng đều lựa chọn Tiki là bởi vì Tiki có  các mã giảm giá cực kì ưu đã đối với khách hàng. 

Thông thường nếu như có mã giảm giá thì 1 đơn hàng mà bạn đặt ở trên Tiki sẽ được giảm ít nhất là 10% tổng giá trị đơn hàng của bạn. Chưa kể bên cạnh đó, còn có một số mã giảm giá vừa được giảm giá tri đơn hàng, vừa được ship hàng miễn phí. Tính ra thì khách hàng khi mua hàng ở trên Tiki mà có mã giảm giá thì sẽ được giảm rất sâu. 

Xem thêm:

>>> Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc kính chống ánh sáng xanh

 

Các mã giảm giá Tiki có thật sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng?

Làm thế  nào để lấy được mã giảm giá. 

Tiki tuy có rất nhiều các mã giảm giá khác nhau nhưng không phải là lúc nào bạn cũng nắm bắt được hết các mã giảm giá của Tiki. Nếu bạn muốn tìm được các mã giảm giá tốt nhất và mới nhất thì bạn có thể tìm mã giảm giá bằng một số cách như sau:

– Đi xin mã giảm giá. Chắc chắn là những nười xung quanh bạn sẽ có sử dụng Tiki, bởi vì là ứng dụng mua sắm vô cùng lớn nên lượng người sử dụng Tiki để mua sắm được phủ sóng khắp mọi nơi. Để có thể lấy được mã giảm giá thì bạn có thể sử dụng cách nhanh nhất đó chính là xin những người quen ở xung quanh bạn, đặc biệt là nên xin những người thường xuyên mua sắm ở trên Tiki. 

– Lấy mã trên webside https://magiamgia247.vn/. Đây cũng là một trong những cách để bạn có thể lấy được các mã giảm giá nhanh nhất. Chỉ cần 1 cú nhấp chuật vào trang web là trước mặt bạn sẽ hiện ra các mã giảm giá mới nhất và sốc nhất của Tiki. Bên cạnh đó thì mã giảm giá 247 còn có hướng dẩn rất cụ thể về việc sử dụng mã giảm giá như thế nào mới đúng. 

– Lấy mã giảm giá trên webside chính thức của Tiki. Nếu bạn không biết nên lấy mã giảm giá ở đây uy tín thì bạn có thể lên trang web Tiki.vn để tìm mã giảm giá mới nhất. 

Các mã giảm giá hot nhất tháng 7

Mặt hàn thời trang vốn là mặt hàng được các khách hàng trông đợi với các mã giảm giá nhất. Tháng 7 này, nếu như bạn muốn mua các sản phẩm thời trang thì có thể nhập các mã sau để được nhận ưu đãi. 

Các mã giảm giá Tiki có thật sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng?

– Nhập mã FASHIONME35 giảm ngay 35.000đ cho đơn hàng từ 350.000đ từ cửa hàng Fashionme từ ngày 01/07/2019 – 31/07/2019,  với mức giá này thì ít nhất là bạn đã được giảm đến 10% giá trị hóa đơn của bạn.

– Nhập mã FASHIONME90 giảm ngay 90.000đ cho đơn hàng từ 680.000đ từ cửa hàng Fashionme từ ngày 01/07/2019 – 31/07/2019. 

Cả hai mã giảm giá này đều có hạn sử dụng là 1 tháng, như vậy là trong vòng 1 tháng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá ở thời điểm nào cũng được. 

1 điều kiện khi sử dụng mã giảm giá của Tiki đó chính là phải mua hàng trực tiếp tại ứng dụng Tiki, không chỉ được giảm giá cho từng đơn hàng mà bạn còn được miễn phí vận chuyển khi đơn hàng của bạn có giá trị từ 150k trở lên.

Xem thêm:

>>> Top 3 thương hiệu  son môi hàn quốc được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay

administrator