Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

Trong những dịp tết đến xuân về, sắm cho mình những món đồ nội thất mới quả là điều không phải dễ dàng gì? Thay vì việc sắm lại đồ nội thất hoàn toàn mới, việc ghế sofa của bạn vẫn còn dùng tốt, bạn có thể thay đổi vỏ bọc, màu sắc của nó. Bạn có thể tiết kiệm hàng đống tiền cho việc bọc ghế sofa thay vì mua một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới.

1. Lợi ích việc bọc lại ghế sofa

Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: 

Việc bọc lại ghế sofa sẽ là giải pháp tiết kiệm được thời gian, chi phí, bởi bạn chỉ cần thay đổi bề mặt của chất liệu. Bạn chỉ cần chuyển ghế sofa về đơn vị bọc lại ghế sofa của bạn và yêu cầu bọc.

  • Hạn chế tổn thất, thiệt hại
  • Dễ dàng giám sát , kiểm định và thay đổi 

Nhân viên nơi bạn chọn bọc lại ghế sẽ chịu trách nhiệm đến kiểm tra và đo đạc, tư vấn kiểu dáng và màu sắc cho ghế sofa của nhà bạn. Ngoài ra nhân viên sẽ làm việc dưới sự giám sát và yêu cầu của khách hàng để có thể mang đến một diện mạo ưng ý nhất.

2. Lưu ý khi lựa chọn bọc ghế giá rẻ

Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

Nhu cầu bọc lại ghế của người dân ngày càng tăng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế cũng ra đời. Nhiều nhà cung cấp thì sẽ có sự cạnh tranh, nhiều đơn vị đã tiến hành phương pháp cạnh tranh không lành mạnh dựa trên việc đưa ra các mức giá rẻ để dụ những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Đến khi đã ký hợp đồng, khách hàng mới biết rằng mình sẽ có vô số các chi phí phát sinh ngoài mức phí mà họ đưa ra như: chất liệu bọc không tốt, ghế bọc lại nhìn xấu hơn so với ban đầu…

Xem thêm: Bọc lại ghế sofa góc có giá bao nhiêu?

3. Chi phí bọc ghế sofa văng, sofa góc

Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

Đối với những chiếc ghế sofa có kích thước dài, thì việc bọc lại ghế thay cho việc mua mới hoàn toàn ghế sofa sẽ giúp tiết kiệm được số tiền lên đến 70% giá tiền gốc của ghế sofa. Ví dụ đối với ghế sofa văng 2 – 3 chỗ ngồi, sử dụng chất liệu trung bình, giá sẽ khoảng từ 8 – 15 triệu tùy theo kích thước của căn phòng. Đối với việc sử dụng những chất liệu cao cấp, đắt tiền, bạn có thể thương lượng với chỗ bạn làm việc bọc lại ghế, để tìm ra mức giá tốt nhất, hài lòng cho cả hai bên.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

Những sai lầm trang trí tốn kém nhất rất dễ bị mắc phải khi trang trí nội thất

– Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa vải

administrator