Cẩn thận với két sắt giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt có giá thành rất rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng với mẫu mã nhìn rất đẹp mắt, những sản phẩm này rất thu hút người tiêu dùng bởi đánh vào tâm lý ham rẻ nhưng các bạn nên cẩn thận với những loại két sắt này bởi nếu mua và sử dụng những loại này thì người chịu thiệt hại nặng nhất lại chính là chúng ta.

két sắt hòa phát

Khi sử dụng két sắt giá rẻ sẽ xảy ra những sự cố gì:

– Hệ thống khóa chốt két sắt rẻ tiền là những loại không đảm đảm chất lượng có thể bị phá chủ bằng một chiếc búa, sử dụng loại này tài sản của bạn sẽ không bao giờ được an toàn.

– Hệ thống chốt khóa rẻ tiền cũng rất mau hỏng hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng, để mở két ra bạn phải gọi thợ sửa khóa phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa hoặc mua một bộ khóa két sắt chính hãng đắt tiền lắp vào thân của chiếc két sắt rẻ tiền được làm từ thép mỏng với vật liệu chống cháy là cát.

– Két sắt giá rẻ được làm từ những loại vật liệu mỏng rẻ tiền rất dễ bị trộm phá hủy bằng những dụng cụ đơn giản, tiền bạc tài sản quý giá của bạn sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng những loại két kém chất lượng này.

– Các chỉ số của két sắt rẻ tiền cũng không đảm bảo, các loại két sắt chính hãng có khả năng chống cháy rất tốt còn các loại két rẻ tiền thì không thể chịu được nhiệt độ cao lửa táp là có thể làm cong vênh thủng két sắt làm phá hủy các tài sản quý giá bên trong.

– Những chiếc sản phẩm két sắt chính hãng chất lượng cao cần được đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Thân két được làm từ thép dày nguyên tấm chống khoan cắt đập phá và lực tác động bên ngoài, chịu được nhiệt cao trong thời gian dài  để có thể chống cháy tốt nhất.
  • Nên chọn những loại két có trọng lượng cao để gây khó khăn khi kẻ gian có ý định muốn mang két sắt đi.
  • Nên chọn những loại két điện tử hay két sắt vân tay có hệ thống báo động khi có kẻ gian dò mã số, di chuyển hay bị va đập mạnh.
  • Nên dùng những loại két chất lượng cao chống dò mã, ổ khóa sử dụng chìa khóa chống sao chép.
  • Bản lề và các chốt an toàn của két sắt phải được làm vật liệu thép siêu cứng hoặc được làm từ inox để đảm bảo độ cứng chắc.

két sắt hòa phát1

Cách mua két sắt chính hãng:

– Để mua két sắt chính hãng thì các bạn nên liên hệ tới số hotline những công ty sản xuất két sắt uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm đại lý cung cấp két sắt gần nhất, ngoài ra các bạn có thể truy cập tới những website bán hàng chính thức của các công ty để đảm bảo chắc chắn mua được hàng chính hãng.Để mua các sản phẩm các sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng các bạn có thể truy cập ngay website của công ty: https://ketsathoaphat.com/

– Nên tìm hiểu trước về thương hiệu, thông tin cần thiết dựa vào nhu cầu thực tế để có thể lựa chọn được mẫu két sắt phù hợp nhất.

két sắt hòa phát3

Trên đây là những nội dung về việc có nên mua két sắt giá rẻ, nhưng từ xưa đến nay luôn có câu nói ” tiền nào của nấy” hay “của rẻ của ôi” nên chúng ta không nên tham rẻ để rước về chiếc két sắt không có tác dụng gì trong việc bảo vệ tài sản mà lại còn làm chật nhà.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *