Cùng với sự phát triển nền kinh tế và sự cải thiện trong chất lượng cuộc sống, mỗi người tiêu dùng dần trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn và mua sản phẩm, yêu cầu không chỉ về chất lượng mà còn phải chỉn chu về quy cách đóng gói, bao bì tem nhãn. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngành in ấn đã và đang không ngừng cập nhật và đổi mới, ứng dụng quy trình công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại. Dưới đây vệ tinh Trùm Giấy chia sẻ đến bạn đọc 3 công nghệ in tem nhãn giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ in Offset in tem nhãn giá rẻ phổ biến nhất

Một trong những công nghệ in tem nhãn giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến là công nghệ in Offset. Thông tin sẽ được truyền tải theo quá trình tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu.

Trong kỹ thuật này, cả hai phần tử in bắt mực và bắt nước sẽ được hiển thị trên ống bản kẽm, sau đó chúng được ép thành chữ hoặc hình ảnh lên các tấm Offset và tấm này sẽ được in lên giấy in.

Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ in tem nhãn Offset như:

 • Hình ảnh hiển thị sạch sẽ, rõ và sắc nét
 • Ứng dụng được trên nhiều bản in khác nhau
 • Có thể chế tạo bản in nhanh và dễ dàng hơn nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính
 • Các bản in thường có tuổi thọ lâu hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in
 • Công suất máy in cao, đáp ứng in số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn
 • Chi phí in thấp khi in tem nhãn số lượng lớn

Công nghệ in Flexo in tem nhãn chất lượng

In Flexo hay còn gọi là kỹ thuật in nổi bởi chữ và hình ảnh trên khuôn in sẽ nằm cao hơn những phần tử không được in.

Phương pháp in tem nhãn giá rẻ trực tiếp này với khuôn in nhận mực từ lô anilox và truyền thẳng mực in lên vật liệu in, chữ và hình ảnh sẽ nằm ngược chiều để bản in ra được hiển thị đúng với bản thiết kế. Công nghệ này được ứng dụng nhiều trong in ấn tem nhãn, sticker, bao bì, vỏ thùng carton hay các chất liệu đặc biệt khác.

Ưu điểm của công nghệ in Flexo là:

 • In trên vật liệu dạng cuộn dành đối với các dòng máy in tự động
 • In được số lượng lớn trong thời gian ngắn

Công nghệ in kỹ thuật số in tem nhãn giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ này cho phép in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số đến đa dạng các phương tiện truyền thông khác nhau. Trên thị trường hiện có 2 loại máy in được sử dụng phổ biến trong in kỹ thuật số là máy in phun và máy in laser.

Máy in phun hoạt động trên nguyên lý phun mực vào giấy in. Mực in sẽ được phun với tốc độ lớn đến khoảng 5000 lần/giây theo từng giọt qua lỗ nhỏ, quá trình này sẽ tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để hiện lên bản in một cách sắc nét nhất.

Trong khi đó, máy in laser hoạt động bằng cách quét tia laser lên trống cảm quang qua gương đa giác quay liên tục. Tia laser này thay đổi cường độ đậm nhạt theo từng điểm ảnh và quét lần lượt lên bề mặt trống.

Ưu điểm của công nghệ in tem nhãn bằng kỹ thuật số:

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Có thể in được trên nhiều loại bề mặt cũng như độ dày của vật liệu in
 • Kiểm soát số lượng bản in đơn giản, nhanh chóng
 • Chi phí in thấp kể cả in số lượng ít

Trên đây, vệ tinh Trùm Giấy In cung cấp đến bạn đọc một vài thông tin bổ ích về 3 công nghệ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng, được các xưởng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để có được bản in như mong muốn, ngoài việc hiểu về công nghệ in thì lựa chọn cơ sở in cũng cần có sự quan tâm và đầu tư nhất định.

Trùm Giấy In – cơ sở in tem nhãn decal Hà Nội uy tín, được trang bị đầy đủ các công nghệ máy móc hiện đại và là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Có thẻ bạn quan tâm:

– Giá gas máy lạnh R410A – Giá thành đi cùng chất lượng

– In tem nhãn sản phẩm mỹ phẩm đẹp – Chiêu Marketing tăng doanh thu hiệu quả

thuốc kích dục nữ dạng nước

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *