Điểm danh các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản an toàn và đảm bảo, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty chất lượng và uy tín.

Cùng với bài viết điểm danh một số công ty xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội ngay dưới đây nhé!

Công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam

Cty IPM Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay.

Cam kết của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản IPM Việt Nam là luôn cam kết đem đến cho người lao động những cơ hội làm việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn và cải thiện được chất lượng cuộc sống. 

Điểm danh các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

IPM Việt Nam luôn cam kết đem đến cho người lao động những cơ hội làm việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn và cải thiện được chất lượng cuộc sống

Suốt thời gian qua, công ty cổ phần nhân lực IPM Việt Nam đã tạo dựng và có được các mối quan hệ hợp tác lâu dài với không chỉ các đối tác đến từ Nhật Bản mà còn có cả Hàn QUốc, Đài Loan.

IPM Việt Nam đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, luôn cố gắng và có trach nhiệm cao trong công việc. Đem đến sự tin tưởng và yên tâm cho người lao động.

Mọi thông tin chi tiết về công ty, bạn đọc có thể truy cập https://xkldnamhai.com/lien-he/ để liên hệ ngay nhé!

Công ty cổ phần nhân lực và thương mại VINACONEX

VINACONEX là nơi đào tạo ngành nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động.

Từ khi thành lập đến nay đã đưa được hơn 80.000 người lao động đi làm việc tại hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau.

Điểm danh các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

VINACONEX cũng là nơi đào tạo và cung cấp các nguồn nhân lực kỹ thuật có tay nghề cao cho các thị trường lao động. Nhờ đó, công ty VINACONEX được nằm trong top các doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế chất lượng và uy tín ở Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, kỹ sư lành nghề được đào tạo chính quy, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu lao động quốc tế.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Mai Linh

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Mai Linh hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn du học, xuất khẩu lao động và giới thiệu việc làm.

Công ty này sở hữu đội ngũ cán bộ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên của trung tâm.

Điểm danh các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Hà Nội

Ngoài ra, Quốc tế Mai Linh còn đào tạo nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp, ngôn ngữ cũng như trang bị kiến thức về văn hoá, tập quán của người bản địa.

Mức phí đi xuất khẩu lao động của công ty tương đối phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trước và sau khi đi xuất khẩu lao động.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *