Tổng hợp

Đơn giá dầm bê tông đúc sẵn và những ưu điểm của loại cấu kiện này

Dầm bê tông đúc sẵn là giải pháp tối ưu thay thế cho phương thức đúc bê tông tại chỗ được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Có khá nhiều đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp loại cấu kiện này. Cùng tìm hiểu các ưu điểm và đơn giá dầm bê tông trong bài viết dưới đây nhé. 

Xu hướng sử dụng dầm bê tông đúc sẵn trong các công trình

Ngày nay, xã hội phát triển, con người sáng tạo ra các công nghệ mới vượt trội hơn trước. Bê tông đúc sẵn là một cấu kiện hiện đại được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng hiện nay.

Phương pháp này đem tới những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống. Bê tông đúc sẵn là thuật ngữ chuyên dùng trong ngành xây dựng, chỉ sản phẩm được sản xuất trực tiếp ở nhà máy, công xưởng với chất lượng tốt, đồng đều do áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại. Đây được coi là sản phẩm thương mại và dân dụng. 

Sự khác nhau giữa dầm bê tông đúc sẵn và dầm truyền thống

Điều dễ dàng để phân biệt giữa dầm bê tông đúc sẵn và truyền thống là địa điểm sản xuất. Loại đúc sẵn sẽ được tạo ra trong nhà máy hay công xưởng còn dầm bê tông truyền thống sẽ được đúc trực tiếp ngay tại công trường sau đó thi công luôn. 

Ngoài ra giữa 2 dạng này còn khác nhau về:

  • Tốc độ sản xuất: dầm bê tông đúc sẵn nhanh chóng hơn gấp 4 – 5 lần so với dạng truyền thống.
  • Ảnh hưởng từ môi trường: dạng đúc sẵn được sản xuất trong nhà máy với quy trình khép kín nên không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài còn kiểu đúc tại công trường trực tiếp ảnh hưởng từ các nguồn đa dạng và chịu ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Chất lượng sản phẩm của bê tông đúc sẵn được kiểm định chặt chẽ, quy trình chất lượng và kiểm tra trước khi cho ra còn dạng đúc tại công trường thì khó kiểm soát chất lượng hoàn toàn. 
  • Đơn giá dầm bê tông đúc sẵn rẻ hơn so với chi phí tạo ra cấu kiện này theo cách truyền thống

Ưu điểm nổi trội của dầm bê tông cốt thép 

Từ khi ra đời, dầm bê tông cốt thép đúc sẵn đã cải thiện dự án lên rất nhiều lần, cụ thể là: 

  • Tối ưu hóa được chất lượng của sản phẩm, cấu kiện dầm khi đúc trong nhà máy sẽ theo quy trình đạt chuẩn về yêu cầu trong ngành xây dựng và có thể sử dụng sau khi chúng kiểm nghiệm chặt chẽ
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với dạng đúc trực tiếp tại công trường 
  • Tiết kiệm tối đa thời gian thi công công trình, không tốn sức lực nhân công nhiều cho phần này. Đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, ít xảy ra các vấn đề hay sai sót khó giải quyết như dầm bê tông đúc truyền thống. 

Báo giá dầm bê tông đúc sẵn, đơn vị nào tốt nhất? 

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns tự hào là đơn vị cung cấp các loại ván khuôn, dầm bê tông đúc sẵn uy tín số 1 Việt Nam. Công ty hội tụ đội ngũ công nhân và kỹ sư giàu chuyên môn, chuyên nghiệp, sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, hỗ trợ chủ thầu tối đa. 

Nexsuns đã đầu tư các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Công ty luôn dành tất cả tâm huyết của mình để đạt sự kỳ vọng đề ra của khách hàng.

Đơn giá dầm bê tông đúc sẵn luôn cập nhật, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hy vọng cung cấp đủ các thiết bị và cấu kiện phục vụ miền Bắc và các tỉnh thành khác trên toàn đất nước. Tiên phong trong công nghệ mới, cam kết sản phẩm tốt có chứng chỉ mang trách nhiệm pháp lý. 

Báo giá dầm bê tông tại Nexsuns luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tự hào hợp tác với nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước, đạt được sự tin tưởng nhất. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button