Ép mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá rẻ tốt nhất thị trường, ưu đãi giảm ngay lên đến 150.000đ, 30 phút thay xong lấy máy liền, bảo hành dài hạn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính bị vỡ thì ép mặt kính mới là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có mặt kính chính hãng đáng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu ép, thay mặt kính mới chính hãng thì hãy đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đây là hệ thống nổi tiếng với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra lỗi máy, miễn phí vệ sinh máy và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo vừa đạt hiệu quả cao vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa. Liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm chi tiết các dịch vụ và chương trình khuyến mãi.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S10 Plus bị vỡ

Mặt kính điện thoại thường sẽ do va đập mà bị vỡ. Các trường hợp va đập đa phần đều xuất phát từ yếu tố chủ quan từ phía người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại như cầm điện thoại không chắc chắn cho nên sơ ý làm rơi rớt máy xuống đất.

Trong các sự cố va đập, người dùng chỉ nhìn thấy những tổn thương bên ngoài nhưng không thể biết được chính xác bên trong máy có bị hư ở đâu hay không. Sẽ có các lỗi thường xảy ra kèm theo khi mặt kính bị vỡ đó là: màn hình bị sọc với các đường sọc dài hoặc ngắn, màn hình bị chảy mực với các đốm mực đen, chấm tròn đen che đi một phần hình ảnh đang hiển thị trên màn hình, cảm ứng bị liệt, nhảy loạn xạ, bấm lúc ăn lúc không, bấm cái này hiển thị ra cái khác. Nếu điện thoại của bạn đang gặp phải các lỗi này thì có nghĩa là phần cứng của màn hình đã bị hỏng nặng, không thể sửa chữa được nữa, phải thay màn hình mới.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không có bất kỳ lỗi hư nào khác thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Xem thêm:

Khắc phục hiệu quả khi Samsung S10 Plus bị bể mặt kính

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Samsung S10 Plus bị loang màu

administrator