Sau khi tủ lạnh đã được sử dụng trong một thời gian dài, bạn nên kiểm tra và thay gas để tủ lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất. Gas tủ lạnh Toàn Phát là lựa chọn thông minh cho tủ lạnh nhà bạn với nhiều loại để dễ dàng chọn loại thích hợp với tủ cũng như loại gas mà tủ đang dùng.

Gas tủ lạnh Toàn Phát nổi bật với những loại nào?

Điện lạnh Toàn Phát là địa chỉ uy tín cùng với sản phẩm phong phú, đa dạng. Không chỉ nổi bật với những thiết bị điện lạnh mà các linh kiện đi kèm cũng rất dồi dào. Trong đó gas tủ lạnh là một minh chứng rõ rệt.

Gas tủ lạnh Toàn Phát có một số loại được ứng dụng nhiều sau đây:

Gas R22 Kamifron

Gas R22 Kamifron là loại gas đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và một số quốc gia khác. Sở hữu chất lượng tốt, độ tinh khiết gần như đạt phần trăm tuyệt đối, gas R22 Kamifron được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị điện lạnh ví dụ như tủ lạnh.

  • Việc thay gas tủ lạnh R22 Kamifron không phức tạp cũng như không có quá nhiều yêu cầu, bạn có thể thực hiện tại nhà.
  • Là một trong những loại gas không có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường cũng như sức khỏe người dùng.
  • Gas tủ lạnh không chứa tác nhân gây cháy nổ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đây cũng là điểm cộng của sản phẩm này, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Gas Honeywell R404

Gas tủ lạnh Honeywell R404 bên cạnh ứng dụng cho tủ lạnh còn có thể sử dụng phổ biến trong nhiều thiết bị khác như thiết bị làm đá, tủ bảo quản,… Ngoài ra, loại gas này có thể hỗ trợ thay thế cho loại gas R502 để dùng trong nhiều các thiết bị điện lạnh khác.

Gas tủ lạnh Honeywell R404 là gas có chất làm lạnh HFC, trong đó có chứa 56% gas lạnh R134A, phần còn lại là gas lạnh R125. Sở hữu nhiều ưu điểm như có khả năng làm lạnh nhanh, không tác động xấu tới tầng ozon, gas tủ lạnh Honeywell R404 nhận được nhiều đánh giá tốt và đông đảo người dùng lựa chọn.

Tổng quan:

  • Khối lượng: gần 11 tấn/bình gas.
  • Nguồn gốc: Hoa Kỳ.
  • Thành phần chủ đạo: difluoromethane, pentafluoroethane

Gas Arkema R404

Gas tủ lạnh Arkema R404 cũng sử dụng chất làm lạnh HFC an toàn với tầng khí quyển. Với 3 chất chính là R134A, R125 và R143A. Gas Arkema R404 thích hợp với thiết bị sử dụng gas R502 có hiệu suất làm lạnh không cao.

Tổng quan:

  • Khối lượng: khoảng 11kg/bình gas.
  • Nguồn gốc: Trung Quốc.
  • Điều kiện nhiệt độ bình thường, tiêu chuẩn để bảo quản.

Gas lạnh Taisei R22

Gas tủ lạnh Taisei R22 sử dụng chất làm lạnh HCFC. Có khối lượng chỉ gần 14kg//bình gas, nguồn gốc từ Ấn Độ và có thành phần chính là CHCIF2.

Những lưu ý khi sử dụng gas tủ lạnh Toàn Phát

Gas tủ lạnh Toàn Phát hay bất cứ loại gas nào dù không có nhiều nguy hại cũng cần được sử dụng cẩn thận. Dù có thể tự lắp nhưng để đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả của quy trình nạp gas lạnh, bạn nên gọi đến trung tâm để được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cũng như dụng cụ chuyên nghiệp.

Bài viết trên là đầy đủ về gas tủ lạnh Toàn Phát cùng chi tiết thông tin cũng như lưu ý trong quá trình sử dụng. Hy vọng giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp với thiết bị nhà mình.

Có thể bạn quan tâm:

– Có nên sơn Epoxy 3D cho hành lang không?

– https://thoibaokhoahoc.com/gia-gas-may-lanh-r410a/

– Giá đỡ đồ ăn: Top cooling rack for your kitchen

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *