Hiện nay thông tin về bảng giá dịch thuật tiếng Đức đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Điều đó là dễ hiểu bởi khi thị trường dịch thuật ngày càng phát triển, nhiều đơn vị dịch thuật lớn nhỏ ra đời cùng với mức giá cũng trở nên đa dạng và linh động hơn. Nên việc tìm cho mình một đơn vị dịch thuật uy tín chất lượng mà giá thành hợp lý là điều cần thiết.

Một số hình thức dịch thuật tiếng Đức

Bảng giá dịch thuật tiếng Đức sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đầu tiên chính là phương pháp dịch cơ bản của tài liệu. Theo Vinay và Darbelnet, có 2 hình thức chuyển ngữ tác động đến giá dịch thuật đó là dịch trực tiếp (còn gọi là dịch sát) và dịch gián tiếp (dịch xiên). Trong dịch trực tiếp có 3 phương thức là: vay mượn, dịch nguyên văn, sao phỏng. 

Trong dịch gián tiếp có 4 phương thức gồm: chuyển đổi từ loại, biến thái, tương đương và dịch thoát. Nhìn tổng quan, những phương thức này là dễ sử dụng và linh hoạt trong việc ứng dụng. Những chuyên gia tại Chúc Vinh Quý luôn biết cách kết hợp chúng cùng nhau nhẳm cho ra được mức giá tiết kiệm nhất, mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Một số hình thức dịch thuật tiếng Đức

 

Bảng giá dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chi tiết tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý có hai mức giá cho bản dịch chuyên ngành và pháp luật. Giá dịch thuật tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý chưa bao gồm những chi phí về in ấn và công chứng.

Ngôn ngữ gốc

Ngôn ngữ đích

Phí dịch tài liệu thông thường

(Vnđ)

Phí dịch tài liệu chuyên ngành

(Vnđ)

Tiếng Đức

Tiếng Việt

100.000

110.000

Tiếng Việt

Tiếng Đức

110.000

120.000

Với hạng mục báo giá dịch vụ chuyên ngành tiếng Đức thì mức giá sẽ chênh lệch lên một chút. Ngoài khả năng chuyển đổi ngôn ngữ thì đòi hỏi người biên dịch phải có một chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực dịch và bao gồm những yếu tố:

  • Ngôn ngữ trau chuốt và lối diễn đạt dễ hiểu

  • Đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên ngành đòi hỏi những dịch giả phải dành nhiều thời gian đầu tư cho bản dịch, hiệu đính và biên tập.

  • Nội dung bản dịch phải đầy đủ, sát với bản gốc

Tuy nhiên, dù ở bất kỳ hạng mục nào thì Chúc Vinh Quý cũng sẽ đem đến mức giá ưu đãi và đảm bảo sự tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có các chương trình ưu đãi dành cho  khách hàng thường xuyên. Những ưu đãi này cũng góp phần tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho khách hàng.

giá dịch vụ dịch thuật tiếng Đức

 

Chúc Vinh Quý đem đến mức giá dịch thuật ưu đãi và đảm bảo ở bất kỳ hạng mục nào

Những phương pháp giảm chi phí giá dịch thuật tiếng Đức

Việc báo giá dịch thuật chuyên ngành hợp lý không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần củng cố thêm sự uy tín của công ty dịch thuật. Để có thể tiết kiệm chi phí, Phúc Vinh Quý tự hào đã áp dụng thành công những điểm mạnh sau đây:

  • Đội ngũ tư vấn, biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp tránh nhiều sai sót.

  • Các bước được tiến hành một cách đồng loại và thống nhất giúp rút ngắn được tối đa thời gian, từ đó cũng giảm được chi phí.

  • Nhờ có hệ thống từ điển hoàn thiện mà Chúc Vinh Quý có thể tự tin dịch tốt nhiều tài liệu chuyên ngành yêu cầu độ khó cao một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

phương pháp giảm chi phí giá dịch thuật tiếng Đức

Kết luận

Trên đây là báo giá dịch thuật tiếng Đức tại dịch thuật Chúc Vinh Quý cùng những phương pháp giảm chi phí hiệu quả. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể tham khảo: 

– DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG UY TÍN TẠI CHẤT LƯỢNG CHÚC VINH QUÝ

– HÀN QUỐC: QUỐC GIA SỞ HỮU NỀN VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG KHÓ NHẦM LẪN

– Ý NGHĨA TÊN TIẾNG NHẬT VÀ TỔNG HỢP DANH SÁCH HỌ VÀ TÊN TIẾNG NHẬT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *