Giá gas máy lạnh R410A có mức giá cao hơn các dòng sản phẩm cũ vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, từ khả năng làm lạnh, công suất hoạt động và không gây hại đến môi trường. Cùng Điện Lạnh Toàn Phát tìm hiểu chi tiết hơn về mức giá sản phẩm ở bài viết dưới đây.

Giá của các dòng gas máy lạnh R410A trên thị trường

Giá gas máy lạnh R410A được phân phối tại Điện Lạnh Toàn Phát với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy vào từng thương hiệu thì mức giá có sự khác biệt như sau:

Gas lạnh Honeywell R410

Đây là thương hiệu sản xuất gas nổi tiếng tại Mỹ, được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và kiểm định rõ ràng. Hiện nay sản phẩm được phân phối tại Điện Lạnh Toàn phát được nhập khẩu nguyên thùng có đầy đủ tem nhãn. Mức giá dao động khoảng 3 triệu cho 1 bình.

Gas lạnh Arkema R410

Tiếp theo là dòng ga được người dùng đánh giá cao đó là gas lạnh Arkema R410, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp và đảm bảo tiêu chuẩn của các nước nhóm G7.

Có nhiều nhà máy sản xuất ở các nơi trên thế giới như Mỹ, Pháp, Trung Quốc và Tây Ban Nha, mức giá của sản phẩm khoảng 2 triệu cho 1 bình.

Gas lạnh Iceloong R410 11,3KG

Đây là dòng gas nội địa Trung Quốc với quy trình sản xuất hiện đại khép kín, thành phẩm được kiểm định với chất lượng đảm bảo nhưng giá thành tốt. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng, mức giá khoảng 1.700.000 vnđ cho 1 bình.

Gas lạnh R410A Kamifron Ấn Độ

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và có mức giá khoảng 1.800.000vnđ.

Đặc điểm tính chất của gas R410A

Gas máy lạnh R410A có các đặc điểm tính chất tương đối giống với tình chất hóa học của R22 đó là:

  • Không gây tình trạng cháy nổ.
  • Tính chất hóa học ổn định.
  • Sản phẩm không chứa khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Sự bốc lợi của dòng gas này cao hơn mật độ của không khí nên bạn cần lưu ý không. để rò rỉ trong phòng kín sẽ gây ra tình trạng thiếu oxy.
  • Đồng thời không nên để gas tiếp xúc với lửa sẽ tạo ra khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Những ưu điểm của gas R410A so với gas R22

Những ưu điểm của có thể kể đến đó là:

  • An toàn với môi trường: Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh về độ an toàn với sức khỏe con người và môi trường, không gây hiệu ứng nhà kính hay làm ô nhiễm môi trường.
  • Làm lạnh nhanh: Dòng gas lạnh điều hòa này có hiệu suất làm lạnh nhanh hơn đến 1,6 lần so với gas lạnh R22, như vậy thiết bị làm lạnh tiêu tốn ít năng lượng và làm lạnh nhanh, nhiệt độ sâu hơn.
  • Tiết kiệm điện: Đối với dòng gas này, điều hòa của gia đình bạn phải có máy nén Swing giúp thiết bị hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiều điện năng.
  • Thích ứng tốt: Bạn có thể sử dụng chung với các thiết bị đã lắp đặt, khi dùng thì đổi đầu dây sạc và đồng hồ gas là được.

Thông  tin về giá gas máy lạnh R410A giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm mang đến lợi ích cho người dùng bởi khả năng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và an toàn cho sức khỏe con người. Nếu quan tâm đến sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Toàn Phát để được tư vấn hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

– Giải pháp nhà kho thông minh tối ưu diện tích – năng lực

– Đơn giá dầm bê tông đúc sẵn và những ưu điểm của loại cấu kiện này

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *