Blog

Giá ống đồng điều hòa và địa chỉ cung ứng vật tư điện lạnh uy tín

Bạn đã biết địa chỉ cung ứng vật tư điện lạnh nào uy tín chưa? Không chỉ mình bạn mà có lẽ cũng rất nhiều người đang tìm một địa chỉ tin cậy. Điện lạnh Toàn Phát là đơn vị uy tín hàng đầu về ngành điện lạnh chia sẽ cho bạn giá ống đồng điều hòa qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí tính giá ống đồng Toàn Phát

Tiêu chí đầu tiên để tính giá ống đồng điều hòa chính là nơi sản xuất hay còn gọi là xuất xứ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng được sản xuất bởi các nước khác nhau. Sản phẩm của mỗi nước thì sẽ có những bảng giá khác nhau tương ứng với chất lượng của từng sản phẩm.

Ngoài ra, nguyên liệu làm nên ống đồng cũng là cơ sở để tính gia một sản phẩm. Ví dụ một ống đồng làm từ đồng nguyên khối được nhập khẩu từ các nước tiên tiến thì giá cả phải cao hơn những loại khác, đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo nhất hay còn gọi là sản phẩm cao cấp.

Bảng giá ống đồng điều hòa

Dưới đây là bảng giá ống đồng điều hòa chi tiết nhất để quý khách hàng tham khảo. Mỗi loại có những đặc tính riêng nên giá cả cũng khác nhau, cụ thể như sau: 

Tên sản phẩm

Đặc tính sản phẩm

Giá thành sản phẩm

Ống đồng điều hòa bọc bảo ôn

Đây là loại ống đồng được bao bọc bởi lớp bảo ôn PE chất lượng cao. Được sử dụng trong hệ thống làm lạnh và dàn trao đổi của máy lạnh giúp ngăn ngừa tạo hơi nước, tăng tuổi thọ của điều hòa.

Liên hệ để được giá tốt nhất

024.3396.3636

Ống đồng điều hòa cuộn LWC

Là loại ống đồng sử dụng trong hệ thống làm lạnh của máy lạnh, dàn trao đổi nhiệt của tủ đông.

Liên hệ để được giá tốt nhất

024.3396.3636

Ống đồng điều hòa cuộn PC

Đây là loại ống đồng cao cấp được dành riêng cho loại máy lạnh công nghiệp, phù hợp với gas lạnh và áp suất cao.

Liên hệ để được giá tốt nhất

024.3396.3636

Ống đồng điều hòa thẳng

Là sản phẩm được dùng trong hệ thống điều hòa trung tâm 

Liên hệ để được giá tốt nhất

024.3396.3636

Toàn Phát chuyên cung ứng vật tư điện lạnh

Điện lạnh Toàn Phát tự hào là nhà phân phối vật tư ngành lạnh, dần dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tại Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng mang lại sự tin tưởng từ khách hàng, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình và đội kỹ thuật luôn sẵn sàng khắc phục những sự cố xảy ra.

Toàn Phát chuyên phân phối các sản phẩm vật tư ngành lạnh bao gồm: Máy nén khí, ống đồng, vật liệu cách nhiệt, gas lạnh, dầu lạnh, vật tư kho lạnh, vật tư điện lạnh, vật dụng thiết bị. Ngoài ra, đơn vị luôn tư vấn cho khách hàng có nhu thi công, lắp đặt với những chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất. 

Qua bài viết trên, điện lạnh Toàn Phát đã chia sẽ cho bạn biết được bảng giá ống đồng điều hòa để mọi người cùng tham khảo. Mong rằng những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn trong việc chọn lựa vật tư điện lạnh một cách chính xác nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của Toàn Phát, sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang quan tâm. 

Có thể bạn quan tâm:

– Giá gas máy lạnh R410A – Giá thành đi cùng chất lượng

– Giá ắc quy ô tô và 4 yếu tố ảnh hưởng

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button