Gợi ý cách chọn đồng hồ đôi cực ngầu cho couple tuổi teen

Gợi ý cách chọn đồng hồ đôi cực ngầu cho couple tuổi teen

Tình yêu học trò trong sáng và thuần khiết, một mẫu đồng hồ đôi phù hợp cũng giúp các cặp đôi bày tỏ tình cảm và thể hiện được phong cách của bản thân. Nhưng phải chọn đồng hồ đôi như thế nào để phù hợp cho cả hai mà vẫn thể hiện được phong cách của bản thân? Hãy cùng xem các gợi ý sau đây nhé!

1. Ưu tiên chọn đồng hồ đôi điện tử

Các mẫu đồng hồ đôi điện tử thường có giá thành rẻ hơn đồng hồ kim, và bản chất của đồng hồ điện tử cũng mang phong cách trẻ trung và năng động, phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiều người cho rằng đồng hồ điện tử hợp với các bạn nam hơn, song thực tế không phải. Nhiều mẫu đồng hồ điện tử được ra mắt hướng đến phái nữ, có thiết kế và màu sắc khá nữ tính. Riêng những mẫu đồng hồ đôi điện tử thường sử dụng màu trung tính để phù hợp với phong cách của cả hai.

Thương hiệu đồng hồ đôi điện tử nổi tiếng nhất hiện nay có lẽ là Casio. Dòng sản phẩm đồng hồ đôi Casio cũng rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Đặc biệt là đồng hồ G-Shock và Baby-G được các bạn tuổi teen tại Việt Nam và trên thế giới vô cùng yêu thích. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ đôi điện tử thuộc dòng sản phẩm này.

2. Chọn đồng hồ dây nhựa, vải thay vì dây kim loại hoặc da

Đồng hồ đôi dây da và dây kim loại mang lại cảm giác đứng đắn, sang trọng hơn là phong cách “cool ngầu” mà các bạn trẻ tuổi teen hướng đến. Chính vì thế, khi lựa chọn đồng hồ đôi thì hãy tránh xa các item này. Thay vào đó, hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ đôi dây nhựa hoặc vải.

Ưu điểm của đồng hồ đôi dây nhựa chính là có nhiều màu sắc tươi tắn và trẻ trung phù hợp với tuổi teen. Dây nhựa cũng vô cùng dẻo dai và có thể chịu được những va cham mạnh hay những hoạt động vui chơi ngoại khóa cần tiếp xúc với nước, vận động mạnh… Hiện nay, đồng hồ đôi dây nhựa cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi trẻ.

3. Mua đồng hồ đôi dựa vào tài chính

Nếu không có nhiều tiền, bạn có thể mua đồng hồ đôi giá rẻ. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ cao cấp như G-Shock và Baby-G. Nói chung, tùy vào ngân sách tài chính mà nên chọn cho mình một mẫu đồng hồ đôi phù hợp.

Tất nhiên, vấn đề mà nhiều bạn lo lắng chính là đồng hồ đôi giá rẻ không thể hiện được phong cách như G-Shock và Baby-G? Điều này hoàn toàn nhầm, vì đồng hồ đôi Casio có khá nhiều mẫu giá rẻ nhưng vô cùng sành điệu, thích hợp với độ tuổi học sinh. Một số mẫu sau đây chính là ví dụ:

– Đồng hồ đôi điện tử WS-1000H-3AV và LWS-1000H-8AV:

– Đồng hồ đôi điện tử WS-1000H-2AV và LWS-1000H-2AV:

– Đồng hồ đôi WS-1100H-1AV và LWS-1100H-8AV:

4. Hãy chọn mua đồng hồ chính hãng

Muốn đẳng cấp và “cool ngầu” thì nhất định phải mua đồng hồ đôi chính hãng. Dù là thương hiệu nào đi chăng nữa thì đồng hồ chính hãng luôn có sự tỉ mỉ và chi tiết trong các thiết kế, điều mà các mẫu đồng hồ giả, nhái không làm được. Hơn nữa, đồng hồ chính hãng cũng có thời gian sử dụng lâu hơn, chất lượng bền bỉ và không bị hỏng hóc giữa chừng.

Với đồng hồ đôi chính hãng Casio, bạn còn nhận được chế độ bảo hành từ 1 – 5 năm, tùy theo dòng sản phẩm. Hơn nữa, giá đồng hồ đôi Casio cũng không hề mắc, chỉ với hơn 1 triệu đồng là các cặp đôi đã có thể sở hữu một mẫu vô cùng ấn tượng và phong cách. Nên các bạn trẻ hãy đến các điểm bán Casio chính hãng để lựa chọn được item mình thích.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, các bạn trẻ tuổi teen đã có thể định hướng được phong cách và sở thích để lựa chọn được đồng hồ đôi phù hợp, thể hiện tình yêu đôi lứa và phong cách của bản thân!

Xem thêm:

https://thoibaokhoahoc.com/ben-ban-lam-mat-hoa-don-gia-tri-gia-tang-thi-bi-xu-phat-nhu-the-nao/

https://thoibaokhoahoc.com/osin-la-gi-nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-cong-viec-nay/

administrator