Hướng dẫn lựa chọn Switch Cisco Catalyst – Một cách đơn giản, hữu ích

Hướng dẫn lựa chọn Switch Cisco Catalyst – Một cách đơn giản, hữu ích
Bạn biết mức độ phức tạp khi chọn Switch Cisco Catalyst phù hợp với nhu cầu kết nối mạng của bạn. Có những khả năng vô hạn theo nghĩa đen đối với những switch bạn có thể nhận được, cách bạn có thể định cấu hình chúng và những chức năng bạn muốn chúng chạy. Nó đủ để làm lu mờ tâm trí. 

Tại Netsystem, chúng tôi luôn nói chuyện với các chuyên gia CNTT về cách làm thế nào để các thiết bị chuyển mạch lý tưởng của Cisco hoạt động theo nhu cầu riêng của họ. Một điều chúng tôi đã học được là rất nhiều người chỉ muốn một hướng dẫn dễ dàng để giúp họ di chuyển và suy nghĩ đúng hướng. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một!

 

Switch Cisco Catalyst

Chúng tôi đã xem xét tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst Switch ngoài đó, cả hiện tại và quá khứ, và chia chúng thành một hướng dẫn đơn giản, dễ điều hướng. Chúng tôi tập trung đặc biệt vào việc đưa loạt cổng cố định vào các danh mục dựa trên nhu cầu mạng khá phổ quát. Hướng dẫn lọc từng chủng loại dựa trên Gig hoặc Fast Ethernet, Độc lập hoặc có thể xếp chồng, Lớp 2 hoặc Lớp 3 và PoE hoặc Không PoE. Vì vậy, nó cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm của mình qua từng danh mục để tìm chuỗi và sau đó là switch thực tế, bạn sẽ cần cho nhu cầu kết nối mạng của mình.

Chỉ vì nó đơn giản, không có nghĩa là nó dễ dàng

Khi chúng tôi bắt đầu tạo hướng dẫn này, chúng tôi nhận ra mức độ phức tạp ngay cả một tìm kiếm đơn giản cho switch Catalyst có thể nhận được. Có vẻ như bạn càng lọc tìm kiếm theo nhu cầu của mình, bạn thực sự tìm thấy nhiều câu hỏi xuất hiện hơn so với khi bạn mới bắt đầu! 

Đừng lo. Chúng tôi đã trải nghiệm điều tương tự. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra chương trình hỗ trợ Cisco Catalyst lớn hơn để trả lời tốt hơn tất cả những câu hỏi cụ thể có thể xuất hiện. Chương trình hỗ trợ này cung cấp thêm thông tin về từng loạt switch, bao gồm các switch mô-đun và đơn giản hóa hơn nữa quá trình ra quyết định chuyển mạch Catalyst của bạn.

Cisco Catalyst Switch 

Xin lưu ý khi sử dụng hướng dẫn chọn switch và nghiên cứu chương trình hỗ trợ, gần như không thể bao gồm tất cả thông tin về mọi switch trong mỗi dòng. Tuy nhiên, các chuyên gia của chúng tôi luôn ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể nào bạn có thể có. Cùng nhau, chúng tôi có thể tìm thấy Switch Cisco Catalyst phù hợp với bạn, để bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu kinh doanh và ngân sách của mình.

Trong các mạng cơ bản nhất, các thiết bị được kết nối với các hub. Nhưng có giới hạn về số lượng người dùng băng thông có thể chia sẻ trên mạng dựa trên hub. Càng nhiều thiết bị được thêm vào mạng, dữ liệu càng mất nhiều thời gian để đến đích. Một Switch Cisco tránh những hạn chế này và các hạn chế khác của một Hub.

Switch Cisco hoạt động như thế nào so với một bộ định tuyến Router Cisco: Switch Cisco cho phép các thiết bị khác nhau trên mạng giao tiếp. Bộ định tuyến cho phép các mạng khác nhau giao tiếp.

Một bộ định tuyến cũng kết nối các máy tính nối mạng với Internet, do đó nhiều người dùng có thể chia sẻ kết nối. Và một bộ định tuyến hoạt động như một người điều phối. Nó chọn con đường tốt nhất cho thông tin để kết nối, để nó được truyền đi hiệu quả nhất có thể.

Nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi tại để tìm hiểu thêm.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://sitecongnghe.com/doi-dieu-ve-cisco-router-isr-4400-va-4300-series/

https://wikisohoa.com/noi-de-mua-mot-thiet-bi-dinh-tuyen-router-cisco-re-nhat/

administrator