Blog

Khám phá địa chỉ mua mèo anh lông ngắn đen trắng

Đen trắng là hai gam màu rất đơn giản nhưng khi kết hợp trên một chú mèo lại tạo nên sự ấn tượng nhất định. Vì vậy, những người mua mèo Anh lông ngắn đen trắng ngày càng tăng. Để hiểu rõ hơn về loài mèo lông đen trắng hãy tham khảo nội dung sau của AZPET. 

Cách phân biệt mèo Anh lông đen trắng

Nhìn vẻ ngoài của chú mèo đen trắng và các loại mèo khác bạn chỉ cần dựa vào sự khác lạ và độc đáo của chúng. Bởi cấu tạo của hệ gen nê màu lông của chú mèo Anh lông ngắn thể hiện hai màu rõ rệt. Một chú mèo lông đen được quy định là màu sắc chính và sắp xếp tương xứng với màu trắng. 

Bạn có thể quan sát thấy trên bộ lông đen tuyền luôn điểm một nhúm lông trắng hình chữ V xếp ngược hoặc xuôi tùy vào từng chú mèo. Chú mèo Anh lông ngắn sẽ có mảng lông trắng nằm ở giữa mũi, đây là đặc điểm nổi bật nhất của giống mèo này. Những mảng màu trên cơ thể của chú mèo không giống nhau và không có một tiêu chuẩn nào ở giống mèo này.

Những chú mèo Anh lông ngắn màu đen trắng có số lượng rất ít. Đặc biệt, bạn sẽ không tìm được một các chú mèo đen trắng giống hệt nhau. Màu lông của những chú mèo này không có tiêu chuẩn nào nhưng cách sắp xếp rất đẹp và độc. Vì vậy, mức giá của chúng thường cao hơn so với những loại mèo khác. 

Cách phân biệt mèo Anh lông đen trắng

Địa chỉ mua mèo anh lông ngắn đen trắng

Chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng khi muốn mua một chú mèo Anh lông ngắn màu đen trắng khi không biết địa chỉ uy tín. Bởi số tiền bỏ ra để sở hữu giống mèo này là không hề nhỏ. Nếu mua phải một chú mèo không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc thì việc chăm nuôi sẽ vô cùng khó khăn. Một địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng chính là AZPET. 

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết và nhiệt tình về từng loại con giống. Đặc biệt, kèm theo mỗi chú mèo con sẽ là giấy tờ chứng minh nguồn gốc, tiêm chủng và giấy khám sức khỏe. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn về thức ăn, cách chăm sóc chú mèo của mình hãy gọi cho AZPET. Một chú mèo mua ở AZPET sẽ được bảo hành nên bạn có thể yên tâm. 

 AZPET là địa chỉ mua mèo anh lông ngắn đen trắng uy tín, chất lượng

Lời kết

Mua mèo Anh lông ngắn đen trắng ở AZPET sẽ đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết những con giống tại đây đều đạt tiêu chuẩn, có giấy tờ đầy đủ. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ về cách chăm sóc chú mèo về sau khi có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất hiện nay. 

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn đen giá bao nhiêu?

Lưu ý khi mua mèo anh lông ngắn đen mun đạt tiêu chuẩn

Khám phá địa chỉ mua mèo anh lông ngắn đen trắng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button