Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp tại Việt Nam

1688 là trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ nội địa Trung Quốc do đó 1688 không cung cấp dịch vụ ship hàng ra khỏi lãnh thổ  khác trên thế giới kể cả là nước có biên giới gần như Việt Nam. Việc này khiến việc mua hàng 1688 gặp không ít khó khăn. Nhưng bạn cũng đừng lo vì giờ đây tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị chuyển mua hộ 1688 giải quyết vấn đề này. Bài viết này khotrunviet sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp tại Việt Nam nhé.

Tại sao phải tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp

Vì đơn giản bạn sẽ không thể tự mua hàng 1688 nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng và tìm kiếm hàng hóa tại sàn này.

Ngôn ngữ: không phải ai cũng biết tiếng Trung và có thể tự mình mua hàng 1688 bởi việc không hiểu sản phẩm như thế nào rất khó để mua, bạn sẽ không biết hàng hóa có đảm bảo về chất lượng hay không.

Thanh toán: 1688 hiện nay chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử alipay và thẻ thanh toán quốc tế không nhận thanh toán ngoại tệ và các thủ tục đăng ký thẻ thanh toán giúp nhiều người lo ngại vấn đề bảo mật thông tin nên nhiều người không tự tin dù họ biết tiếng Trung nhưng cũng khó mua hàng trên 1688.

Vận chuyển: Hiện nay trang thương mại điện tử này chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Vì vậy khách hàng cần có địa chỉ tại Trung Quốc chuyên nhận hàng và giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu khách hàng không có người thân bạn bè trợ giúp, rất khó để thực hiện mua hàng trên 1688 ship hàng về Việt Nam. Và nếu có với số lượng hàng mua ít thì phí vận chuyển cũng rất cao.

Tại sao phải tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp

Để khắc phục tình trạng trên hiện nay rất nhiều đơn vị mua hàng hộ 1688 ra đời tại Việt Nam. Không chỉ giúp bạn vận chuyển số lượng hàng lớn với chi phí vận chuyển rẻ mà với những đơn hàng nhỏ lẻ cũng có mức giá vận chuyển và phí dịch vụ rẻ không ngờ.

Tính toán chi phí mua hàng bạn có thể mua được sản phẩm trên 1688 tại Việt Nam với giá chỉ bằng ½ hoặc 1/3 là chuyện rất dễ dàng. Bởi vậy đây là lý do nhiều người tìm kiếm đơn vị mua hàng hộ 1688 chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp tại Việt Nam

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị mua hộ 1688 chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với người có ít kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc thì tìm được đơn vị mua hàng hộ 1688 sẽ giúp bạn có được món hàng dễ dàng với chi phí rẻ. Tuy nhiên để có được công ty uy tín bạn cũng nên đánh giá dựa vào một vài yếu tố sau mà khotrungviet cho rằng cần phải có với đơn vị chuyên nghiệp:

  • Có cơ sở vật chất kho bãi đáp ứng nhu cầu nhận hàng và vận chuyển số lượng lớn: ở những đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có kho ở cả 2 đầu Trung Quốc và Việt Nam giúp bạn nhận hàng, gom hàng, kiểm đếm và vận chuyển sắp xếp về kho Việt Nam an toàn. Kho bãi lớn đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng và nhận hàng số lượng lớn, nên nhiều người kinh doanh sẽ chọn lựa những đơn vị có kho lớn uy tín để dùng dịch vụ mua hộ 188.
  • Hàng về hàng ngày, gom chuyến với chi phí vận chuyển rẻ. Số lượng hàng họ gom càng lớn cho thấy nhiều người đang sử dụng và yên tâm, bạn có thể lựa chọn những đơn vị này để mua kể cả hàng số lượng ít đến nhiều đều an tâm
  • Xử lý tình huống chuyên nghiệp: với trường hợp hàng về chậm do tắc biên, ở những đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ lối vận chuyển hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như máy bay, tàu biển, nhập khẩu chính ngạch giúp cho hàng về an toàn đảm bảo hơn.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp: đơn vị mua hàng hộ 1688 chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo có thể giúp khách hàng giải đáp được mọi vấn đề liên quan. Khi mua hàng bạn sẽ cần một nhân viên hỗ trợ để giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.
  • Chi phí rõ ràng minh bạch được công khai cho khách hàng khi quyết định mua hàng. Sau khi chốt đơn và gửi đi đặt hàng sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài luồng nào khác.
  • Thời gian hàng về nhanh chóng đảm bảo
  • Dịch vụ đang dạng đáp ứng tối đa nhu cầu mua hàng
  • Hệ thống theo dõi đơn hàng cập nhật thông minh giúp bạn theo dõi hành trình hàng về, hàng mua có đúng theo yêu cầu hay không.
  • Có chính sách đảm bảo quyền lợi cho người mua với các điều khoản trách nhiệm, nghĩa vụ rõ ràng.

Đó chỉ là một vài yếu tố mà theo khotrungviet- đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mua hộ 1688 chia sẻ với bạn. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về cách mua hàng Trung Quốc, đặt hàng 1688 có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

 Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Những vấn đề liên quan tới sổ đỏ khi mua bán nhà liền kề

Những phong cách thiết kế biệt thự liền kề phổ biến hiện nay

 

administrator