Mèo Ba Tư giá bao nhiêu?

Mèo Ba Tư được biết đến là giống mèo hoàng gia được nhiều người yêu thích. Không chỉ có ngoại hình quyến rũ mà em thú cưng này cũng rất ngoan ngoãn và ôn hòa. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các giống mèo Ba Tư giá bao nhiêu và địa chỉ uy tín bán em pet cảnh này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mèo Ba Tư giá bao nhiêu?

Mỗi giống Mèo Ba Tư có một số đặc điểm hình thái và tính cách, tương ứng với giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có các loại mèo ba tư như sau:

Mèo ba tư truyền thống

Đây được biết là giống mèo có màu vện, đơn sắc và có giá khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng đối với những em không kèm giấy tờ. Đối với những chú mèo ba tư được nhập từ gốc Thái và có giấy tờ đầy đủ thì giá giao động từ 8 đến 16 triệu đồng cho 1 em cún cưng. Một số trang web có giao bán mèo ba tư với giá khoảng 2 triệu đồng, thì thường là những em họ muốn bán nhanh vì có ngoại hình xấu. 

Mèo Ba Tư truyền thống rất dễ thương, mà có giá thành tương đối rẻ

Mèo Ba Tư Himalayan

Đây là giống mèo ba tư có màu himalayan hay seal point. Em cún cưng này rất được săn đón tại Việt Nam, vì vậy mà có giá thành cũng tương đối cao. Mèo Ba Tư Himalayan thường có giá từ khoảng 5 đến 10 triệu đồng/con không kèm giấy tờ. Đối với những em có chứng nhận đầy đủ thì không dưới 15 triệu đồng.

Mèo Ba Tư Chinchilla

đây là giống mèo vừa mới có mặt tại thị trường Việt Nam vài năm gần đây và tương đối hiếm. Đối với những em cún không có giấy tờ thì có giá từ 6 đến 9 triệu đồng. Còn những em có xác nhận đầy đủ thì chưa có giá thành cụ thể.

Mèo Ba Tư Chinchilla rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Mèo ba tư lông ngắn

Dòng thú cưng này được lai tạo từ gốc mèo Mỹ lông ngắn và mèo ba tư thuần chủng. Đối với những em có giấy tờ thì giá thành từ 4 đến 9 triệu đồng và 10 đến 12 triệu nếu kèm xác nhận. Hơn nữa, những giống mèo ba tư lông ngắn được nhập khẩu từ Thái được bán với mức giá trên 20 triệu, còn từ Châu Âu thì 60 triệu trở lên. Để sở hữu em mèo này thì người mua phải đặt trước.

Mua các giống mèo ba tư giá tốt ở đâu?

AZPET SHOP hiện đang trở thành địa chỉ tin cậy bán các giống mèo Ba Tư và thú cưng uy tín trên địa bàn cả nước. Shop bao gồm các hệ thống trang trại chất lượng, được cấp giấy hoạt động và kiểm dịch đầy đủ. Vì vậy, khi đến với chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm giống mèo mà mình yêu thích với nhiều màu sắc khác nhau. 

Mèo Ba Tư giá bao nhiêu và mua ở đâu là thắc mắc của nhiều người yêu thích em thú cưng này

Shop có chế độ bảo hành lâu dài cùng với giá thành cực kỳ ưu đãi, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bài viết trên đã cung cấp đến bạn các thông tin về mèo ba tư giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với AZPET SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *