BlogTổng hợp

Giải đáp câu hỏi: “mua chó poodle đủ giấy tờ”?

Chó Poodle mang một vẻ đẹp sang chảnh với bộ lông xoăn tít được cắt tỉa gọn gàng và cầu kỳ. Không những thế, chúng rất quấn chủ, trung thành và thông minh. Nếu muốn sở hữu một chú chó thuần chủng bạn cần phải mua chó poodle đủ giấy tờ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan đến giấy tờ cần thiết để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Mua chó poodle đủ giấy tờ là gồm những loại giấy tờ gì?

Tất cả những chú chó cảnh thuần chủng đều có rất nhiều giấy tờ để xác minh nguồn gốc của nó. Những giấy tờ cần có để chứng minh nguồn gốc của poodle như sau: giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy nhập ngoại nếu là chó nhập khẩu, độ thuần chủng, gia phả,… Tất cả những giấy tờ đó đều được cấp bởi các hiệp hội sau:

  • AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ
  • FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới
  • VKA – Hiệp hội chó giống Việt Nam

Những chú chó có giấy tờ đầy đủ sẽ có giá cao hơn những con chó không giấy tờ. Và nếu bạn muốn mua một chú chó thuần chủng thì cần phải tìm hiểu các loại giấy tờ kể trên.

Mua chó poodle đủ giấy tờ là gồm những loại giấy tờ gì

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá khi mua chó poodle đủ giấy tờ

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành một con chó poodle mà các bạn cần phải nắm bắt được như sau:

Nguồn gốc xuất xứ của poodle

Thị trường hiện nay có đến 80% giống poodle có nguồn gốc từ Trung Quốc và giá thành của chúng chỉ trong khoảng 1 -3 triệu đồng. Tuy nhiên những bé này không thể chắc chắn về chất lượng vì đây là chó nhập lậu không nguồn gốc, giấy tờ hợp lệ.

Với những em poodle được sinh ra tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn vì giá thành không cao mà chất lượng lại khá ổn. Còn những em poodle được nhập khẩu từ Châu  u thì chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại cao từ 30 – 80 triệu một em.

Kích cỡ mỗi bé sẽ quyết định giá tiền

Kích thước mỗi em poodle cùng quyết định giá trị của chúng. Với giống chó này thì kích cỡ càng nhỏ thì giá cả càng cao. 3 dòng poodle được nuôi phổ biến tại Việt Nam là: Toy, Tiny và Teacup. Con Teacup đắt nhất vì chúng rất hiếm giá của chúng là từ 7 – 80 triệu. Giá thấp nhất là giống Toy từ 3 – 8 triệu.

Kích cỡ mỗi bé sẽ quyết định giá tiền

Màu sắc bộ lông cũng quyết định giá thành

Chó poodle rất thu hút mọi người bởi màu lông vô cùng đa dạng như: xám, trắng, bò sữa, socola, đen, kem… Chính vì vậy mà màu sắc lông có ảnh hưởng đến giá một em chó poodle. Màu đen có giá thấp nhất vì phổ biến nhất và màu xám rất hiếm nên giá thành sẽ cao nhất.

Lời kết

Bạn nên tìm hiểu kỹ bài viết trên cũng như tham khảo thêm các thông tin khác về các tiêu chí mua chó poodle đủ giấy tờ. Ngoài ra, bạn cần phải có kiến thức về cách chăm sóc, nuôi dưỡng, vệ sinh cũng như huấn luyện chó Poodle. Bạn có để đến địa chỉ dưới đây để tìm hiểu và sở hữu cho mình 1 em poodle xinh xắn đáng yêu.

Xem thêm bài viết:

mua chó poodle đủ giấy tờ ở đâu?

Địa chỉ mua chó poodle nâu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đặc điểm và giá bán chó Poodle nâu đỏ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button