BlogTổng hợp

Địa chỉ mua chó poodle nâu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giống Poodle màu nâu có giá bao nhiêu? Hay địa chỉ mua chó Poodle nâu uy tín chất lượng ở đâu?… đã và đang là những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thế trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về Poodle lông nâu cũng như địa chỉ mua chó uy tín tại Hà Nội.

Đặc điểm chó poodle nâu 

Poodle là giống chó thuần chủng có nguồn gốc từ nước Đức. Thế kỷ 19, giống chó này được nuôi với mục đích là săn thủy cầm và giúp các công việc trong nông trại. Tải qua 400 năm, Poodle được thay đổi mục đích sử dụng và giờ đã trở thành thú cưng được nhiều người yêu thích.

Không chỉ poodle nâu và bất cứ em poodle nào đều cực kỳ thông minh và trung thành. Đôi khi chúng sẽ thể hiện các mặt tinh nghịch hơi quá đà và quậy phá. Nhưng chỉ cần được huấn luyện cẩn thận, chúng sẽ nghe theo những yêu cầu của chủ nhân một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, có một ưu điểm khác nữa là việc chúng cực kỳ thân thiện với trẻ em. Nếu trong nhà có trẻ nhỏ mà bạn mong muốn nuôi một chú chó thì Poodle là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Lông của Poodle rất ít rụng, vì thế khi nuôi Poodle bạn sẽ không thấy hiện tượng lông rụng khắp nhà hay dính đầy quần áo. Tuy nhiên, để bộ lông của poodle luôn được đẹp, các bạn cần phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh và chải chuốt thật cẩn thận.

Poodle lông nâu là màu sắc phổ biến nhất của giống chó Poodle. Vì vậy mà giá của những em  này tương đối rẻ hơn các màu sắc của em poodle khác.

Đặc điểm chó poodle nâu 

Mua chó poodle nâu bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín nhất tại Hà Nội

Chó Poodle nâu rất phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vì thế, bạn dễ dàng tìm được một con chó poodle nâu ở các cơ sở kinh doanh thú cưng từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, màu sắc bộ lông cũng như độ thuần chủng. Bạn cần tìm một địa chỉ kinh doanh uy tín cho mình. Điểm đến sáng giá với những em poodle này là AZPET Shop. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua bán và phân phối giống chó cảnh Poodle. Công ty chắc chắn sẽ đáp ứng được hết nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

AZPET Shop là địa chỉ mua poodle nâu uy tín nhất tại Hà Nội

Lời kết

Có thể nói Poodle là một giống chó cực kỳ đáng yêu, dễ thương và trung thành. Vì thế sẽ chẳng có lý do gì mà không sở hữu một bé về nhà bầu bạn. Sau những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhanh tay liên hệ với AZPET để mua chó poodle nâu qua phương thức liên lạc dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

mua chó poodle đủ giấy tờ ở đâu?

Địa chỉ mua chó poodle nâu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đặc điểm và giá bán chó Poodle nâu đỏ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button