Blog

Mua mèo anh lông ngắn đen giá bao nhiêu?

Mèo đen lông ngắn Anh rất phổ biến với số lượng người nuôi ngày càng tăng. Đây cũng chính là lý do các cơ sở gắn mác cung cấp giống mèo chuẩn mọc lên nhưng không đảm bảo chất lượng. Việc mua mèo Anh lông ngắn đen trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, AZPET sẽ giúp bạn có địa chỉ mua mèo uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng nhất trong chia sẻ dưới đây. 

Mèo Anh lông ngắn đen giá bao nhiêu? 

Giá mèo Anh lông ngắn màu đen có mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ thuần chủng cụ thể như sau: 

Mức giá dưới 3 triệu

Những chú mèo ở mức giá này thường được lai với mèo Ba Tư, mèo ta hoặc các giống phổ biến khác. Mặc dù hình thức của giống mèo này khá đẹp nhưng độ thuần chủng không tin khiết nên giá thấp. Trong mức giá này bạn chỉ mua được những chú mèo đã lai giống. 

Mức giá từ 5 – 8 triệu

Những chú mèo có mức giá này thuần chủng và mang đầy đủ đặc tính của mèo Anh. Tuy nhiên, do được nhân giống và lớn lên tại Việt Nam nên nguồn gốc gia phả của bố mẹ bị lu mờ và mất giấy chứng nhận. Vì vậy, mức giá của chúng không cao nhưng ngoại hình rất xinh xắn, đáng yêu. 

Những chú mèo có mức giá này thuần chủng và mang đầy đủ đặc tính của mèo Anh

Mức giá khoảng 9 – 12 triệu

Trong khoảng giá này là những chú mèo trưởng thành, nhanh nhẹn, mập mạp và có thể phối giống. Những chú mèo với mức giá từ 9 -12 triệu nếu là đực sẽ được mua về để làm giống, còn nếu là cái thì có thể sinh sản sau đó. 

Giống mèo có giá trên 1000USD

Đây là những chú mèo được nhập từ nước ngoài có gia phải rõ ràng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ như CFA hoặc TICA cấp. Nhưng bạn sẽ khó mua được những chú mèo này bởi các chủ trang trại họ chỉ bán cho đơn vị hoặc cá nhân có đủ điều kiện chăm sóc chúng. Nếu bạn mua được những chú mèo này thì phải thường xuyên khám bệnh định kỳ, update tình trạng sức khỏe và cho ăn thức ăn chuyên dụng. 

Mua mèo anh lông ngắn đen ở địa chỉ nào chuẩn nhất? 

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp mèo giống. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn AZPET bởi đây là nơi uy tín, chất lượng con giống tốt đã được nhiều khách hàng tin tưởng và kiểm định. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một chú mèo Anh lông ngắn khỏe mạnh, thông minh thì hãy liên hệ với AZPET để được hỗ trợ. 

AZPET là nơi uy tín, chất lượng con giống tốt đã được nhiều khách hàng tin tưởng

Lời kết

Mua mèo Anh lông ngắn đen tại hệ thống của AZPET bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Những chú mèo ở đây có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và sức khỏe tốt. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng con giống cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. 

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn đen giá bao nhiêu?

Lưu ý khi mua mèo anh lông ngắn đen mun đạt tiêu chuẩn

Khám phá địa chỉ mua mèo anh lông ngắn đen trắng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button