Công nghệ

Nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất thế nào cho phù hợp với nhu cầu?

Bất cứ nơi nào bạn đi trong một ngôi nhà; nhà bếp, phòng khách, phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực nào mọi người sử dụng, bạn sẽ tìm thấy các thiết bị điện.

Với việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị như vậy, nhu cầu sử dụng điện ngày càng lớn. Vì vậy, tôi sẽ cần bao nhiêu điện mặt trời?

Với công nghệ tốt hơn, chúng tôi may mắn được tiếp cận với các thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, điện được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch không được ưa chuộng về mặt môi trường.

Vì vậy, rất khó để chính phủ một nước tăng cường cung cấp để đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng bằng cách nhân bản các máy phát điện cũ hơn. Họ tìm kiếm các nguồn năng lượng xanh và đảm bảo không gây ôi nhiễm môi trường.

Giờ đây, một trạm năng lượng mặt trời lớn hoặc một trang trại gió với bộ lưu trữ pin quy mô lưới đang trở nên phổ biến.

Các thiết bị điện cần bao nhiêu năng lượng mặt trời?

Mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn luôn sẵn có, được sử dụng miễn phí hàng ngày.

Ngoài ra, năng lượng đến này không phải là hàng hóa bị đánh thuế. Quyết định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà  của bạn có thể trở thành một khoản đầu tư xứng đáng. Khoản đầu tư sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi mang lại sự hài lòng trong việc bảo vệ trái đất của bạn và các nguồn tài nguyên của nó. Nó nằm trong những con số; tính kinh tế của vốn và chi phí hoạt động và lợi tức đầu tư theo thời gian.

Tuy nhiên, nhiều người đã chọn sai kích thước của hệ thống năng lượng mặt trời khi nói đến việc lắp đặt các tấm pin mặt trời. Một số chọn cung cấp dưới mức toàn bộ nhu cầu điện của họ, trong khi một số khác có thể chọn hệ thống tạo ra nhiều điện hơn nhu cầu gia đình của họ. Trong cả hai trường hợp, có thể có sự lãng phí tiền bạc.

Trước khi bạn chọn một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời , điều quan trọng là phải làm một số bài tập về nhà.

Bạn có biết bạn cần bao nhiêu điện năng cho các thiết bị điện của bạn? Nó sẽ tiết kiệm tiền của bạn bằng cách nhận được hệ thống có kích thước chính xác.

Ngoài ra, việc hoàn thành nhu cầu sử dụng điện của bạn sẽ giúp bạn xác định được đâu là nơi có thể tiết kiệm và chi phí cho những thiết bị kỳ diệu này để nuôi sống mỗi ngày.

Làm thế nào để tính toán mức tiêu thụ điện của các thiết bị gia dụng?

Để xác định tổng lượng năng lượng bạn cần, hãy xác định xem mỗi thiết bị của bạn tiêu thụ bao nhiêu điện năng. Mức tiêu thụ điện năng của bạn được đo bằng oát-giờ. Vì vậy, bạn cần biết watt được sử dụng bởi một thiết bị. Nó thay đổi theo từng thiết bị điện. Kích thước, loại, thời gian sử dụng và công nghệ của thiết bị là gì, v.v. 

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Chi phí đầu tư năng lượng mặt trời và làm thể nào để có thể tối ưu được hệ thống điện mặt trời gia đình là các câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhân được, Để nhận được mọi sự giải đáp về điện mặt trời bạn có thể liên hệ đế số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ bên dưới:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Các tấm pin mặt trời hoạt động như thế nào?

Tự vệ sinh bàn phím laptop tại nhà mùa dịch – Tưởng khó mà dễ

 

Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button