Những mẫu bàn ghế Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn ghế Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, các mẫu bàn ghế Hàn Quốc ngày càng được người tiêu dùng yêu thích dùng trong ngôi nhà của mình vì tính thẩm mỹ cao, sang trọng và rất hiện đại. Không chỉ dừng lại ở người tiêu dùng của Hàn Quốc mà các mẫu bàn ghế này tiếp tục chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây.

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ chưa biết chọn mẫu bàn ghế Hàn Quốc nào, dưới đây Công ty TNHH thương mại và nội thất Anh Quân sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu bàn làm việc đẹp Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng nếu cảm thấy phù hợp.

1. Bàn làm việc đẹp có dạng chữ L

Bàn chữ L BLVL01

Bàn làm việc chữ L sang trọng sẽ là món đồ cần thiết cho phòng làm việc của phòng bạn sẽ thêm gọn gàng hơn. Kiểu chữ L mang đến không gian hoạt động lớn, bạn vừa có thể để đồ trên và trong ngăn bàn.

Những chiếc bàn làm việc ở nhà luôn được thiết kế với màu sắc dễ chịu từ gỗ óc chó, giúp cho không gian nhẹ nhàng hơn.

Bàn làm việc chữ L BLVL03

Một văn phòng tại nhà bạn sẽ không còn nhàm chán với bàn làm việc cùng các tài liệu và sách. Chỉ cần một thay đổi nhỏ, với chiếc bàn làm việc đẹp cá tính, sáng tạo, năng động phù hợp cả với không gian chật chội, sẽ tạo được sự vui vẻ tác động tích cực đến năng suất làm việc của bạn.

Thiết kế rất thông minh đến từ phong cách Hàn Quốc bao gồm 1 bàn làm việc và 1 kệ đựng đồ thấp, đặc biệt cả 2 có thể kết hợp lại là một kệ đồ gọn gàng trong phòng.

2. Bàn làm việc chân chữ A

Bàn làm việc chân gỗ chữ A

Thiết kế sang trọng và rất mới lạ, bàn làm việc có chân chữ A kiểu mới là lựa chọn hoàn hảo làm từ gỗ tự nhiên.

Diện tích sử dụng của mặt bàn lớn, giúp bạn thoải mái đặt văn phòng phẩm hay các đồ vật trang trí lên. Mặt bàn màu trắng kết hợp cùng màu gỗ tự nhiên của chân bàn tạo nên tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn không mất đi sự hiện đại vốn có.

Bàn ghế Hàn Quốc dạng chân chữ A với đặc trưng tạo ra từ sự kết hợp linh hoạt của mặt bàn gỗ công nghiệp và chân bàn gỗ này sẽ mang lại cho bạn một không gian làm việc tươi mới hơn. Mỗi phần của chiếc bàn được tạo ra với một con mắt thẩm mỹ cao và một cách tiếp cận đơn giản của đời sống.

=>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp

3. Bàn ghế Hàn Quốc chữ Z cao cấp

Bàn chữ Z cao cấp BGC05

Với thiết kế hiện đại, mới mẻ và sang trọng, bàn ghế làm việc đẹp có hình chữ Z là sản phẩm bàn làm việc tại nhà được yêu thích nhất hiện nay. Bạn không cần phải đi đâu xa, hãy đến ngay với nội thất Anh Quân để lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn tốt nhất !

Bàn làm việc với chiếc chân có hình chữ Z, vốn được lấy luôn làm tên cho chiếc bàn, là một chiếc bàn có thiết kế có lẽ không còn gì đơn giản hơn với 1 thanh khung vuông để đỡ mặt bàn, 2 chân hình chữ Z tạo thế chống vật vững chãi, một thanh ngang để cố định cân bằng cho 2 chân chống, và 1 tấm gỗ dày làm mặt bàn.

Đó là những bộ bàn ghế Hàn Quốc đẹp nhất dành cho nội thất nhà bạn mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ghế nội thất đẹp khác mà chúng tôi luôn cập nhật tại website tại nội thất Anh Quân Pro

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và nội thất Anh Quân

Trụ sở: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại : 024.710.6671

DĐ: 0984.283.671 – 0989.236.671

>> Xem thêm

7 kiến trúc xây dựng trên sa mạc Dubai đẹp tuyệt trần

Giới thiệu các mẫu bảng chức danh để bàn sang trọng

administrator