Blog

Ống đồng điều hòa Toàn Phát và những điều bạn nên biết

Ống đồng điều hòa là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành điện lạnh. Với nhiều vai trò khác nhau mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy cùng Toàn Phát tìm hiểu về sản phẩm này để biết được tầm quan trọng của sản phẩm như thế nào nhé!

Ống đồng điều hòa là gì?

Ống đồng điều hòa hay còn gọi là ống dẫn gas, là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa. Sản phẩm giúp lưu thông khí gas từ cục lạnh về cục nóng điều hòa và ngược lại. Khi lắp đặt điều hòa thường có các mối nối giắc co, mối hàn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn cho việc rò rỉ gas và tính thẩm mĩ của mối hàn.

Tại sao lại dùng đồng làm ống đồng điều hòa chứ không phải kim loại khác?

Ống đồng điều hòa là sản phẩm được dùng trong lắp đặt điều hòa và các thiết bị làm lạnh khác. Không tự nhiên mà nhà sản xuất lại lựa chọn đồng là nguyên liệu chính để tạo thành ống đồng, mà nguyên liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với các tiêu chí của khách hàng đưa ra. Các ưu điểm của đồng đó là:

  • Sản phẩm có độ bền cơ tính và hóa tính rất cao.

  • Giá đầu vào của đồng thường rẻ hơn các kim loại khác.

  • Dễ chế tạo, dễ tinh luyện thành các hình dáng, kích thước khác nhau.

  • Đồng là nguyên liệu dẫn nhiệt rất tốt.

  • Dễ thi công, lắp đặt: Là nguyên liệu dễ uốn, có thể uốn với bán kính chính khúc rất nhỏ trong không gian chật hẹp mà không bị gấp dẹt, dễ bao kín các mối nối tránh được các sự cố rò rỉ, sự thất thoát nhân lạnh.

Do đồng có tính chất dễ tinh luyện nên dễ nong rộng đầu ống, chụp khít vào đầu phun và siết ôm vào ốc chụp tất cả đều bằng đồng mà không cần đến các vật liệu có tuổi thọ ngắn như keo, silicon… Vừa dễ bị hư hỏng, vừa giảm bớt chi phí khi sử dụng hơn nữa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống đồng điều hòa Toàn Phát- Sự lựa chọn thông minh

Ống đồng điều hòa Toàn Phát là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về ngành điện lạnh được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm tại đây được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất, được làm bằng các nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Vì thế nên chất lượng ống đồng Hòa Phát luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, các sản phẩm có chế độ bảo hành dài lâu, giúp cho khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm mình mua. Khi sử dụng sản phẩm ống đồng tại Toàn Phát bạn sẽ giảm bớt được chi phí sửa chữa cũng như công lắp đặt. Nếu bạn mua phải ống đồng kém chất lượng thì việc lắp đặt se trở nên khó khăn, dễ hư hỏng hơn.

Vì thế, mua ống đồng điều hòa tại điện lạnh Toàn phát là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho bạn.

Như vậy, với những thông tin ở trên bạn đã nắm được kiến thức về ống đồng điều hòa Toàn Phát một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy liên hệ với điện lạnh Toàn Phát để được tư vấn và nhận được ưu đãi ngay bây giờ. Điện lạnh Toàn Phát khác biệt về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

Giá gas máy lạnh R410A – Giá thành đi cùng chất lượng

Chi tiết về dàn ngưng tụ trong hệ thống điều hòa

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button