Phân loại sản phẩm theo các phân khúc giá đồng hồ Casio nữ

Phân loại sản phẩm theo các phân khúc giá đồng hồ Casio nữ

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Casio nữ đang là xu hướng hiện nay để làm quà tặng cho bản thân, cho người thương hay cho mẹ. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết có những sản phẩm nào thuộc phân khúc giá đồng hồ Casio nữ phù hợp? Hãy dùng khám phá và đi tìm câu trả lời trong những thông tin được trình bày trong bài viết sau nhé!

1. Những mẫu đồng hồ Casio nữ có giá dưới 1 triệu đồng

Mẫu đồng hồ LA670WA-1DF trẻ trung với giá chỉ 870 nghìn đồng

Với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng mà lại sở hữu ngay một chiếc đồng hồ xịn sò bị nhiều người cho là không thể. Nhưng với đồng hồ Casio nữ, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc đồng hồ chất lượng và phù hợp với nguồn lực tài chính của bản thân. Những dòng sản phẩm thuộc phân khúc đồng hồ Casio nữ giá rẻ là LTP, các mẫu đồng hồ số, LA, MQ,…

LA670WA-1DF là một đề cử nổi bật cho phân khúc giá đồng hồ nữ Casio dưới 1 triệu với mức giá chỉ 870 nghìn đồng. Sản phẩm là một mẫu đồng hồ số với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng trẻ trung. LTP-VT01L-4BUDF là một sản phẩm nổi bật khác với kiểu dáng mặt tròn phối dùng màu hồng nữ tính và khả năng chống nước tuyệt vời với giá chỉ hơn 980 nghìn đồng.

2. Những mẫu đồng hồ Casio nữ có giá từ 1 – 3 triệu đồng

Tông màu hồng xu hướng của sản phẩm LTP-E164L-4ADF

LTP, LA, LX,… là các dòng đồng hồ nữ Casio thuộc phân khúc giá rẻ từ 1 – 3 triệu đồng với nhiều mẫu mã cho các nàng tha hồ lựa chọn. Với mức giá này, các sản phẩm đã được nhà sản xuất trang bị thêm một số tính năng và cải thiện hơn về thiết kế tinh tế cùng độ bền của máy. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ dưới 3 triệu đồng trên thì có thể lựa chọn mẫu LTP-E164L-4ADF tối giản nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Mức giá của chiếc Casio nữ này hiện đang là 2.1 triệu đồng. Bên cạnh đó, MQ-1000D-1A2DF cũng là một sản phẩm đáng để sưu tầm. Bởi chỉ với hơn 1.6 triệu đồng, bạn đã có cho mình chiếc đồng hồ với kim cương tự nhiên đính trên mặt số.

3. Những mẫu đồng hồ Casio nữ có giá từ 3 – 6 triệu đồng

Thiết kế thể thao nổi bật của đồng hồ Casio nữ BGS-100SC-2A

Ở phân khúc giá này, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, chất liệu và tính năng của sản phẩm. Casio BABY G, SHEEN là hai dòng đồng hồ được nhiều bạn nữ yêu thích ở mức giá đồng hồ Casio nữ tầm trung. Sự đa dạng về màu sắc của BABY G và sự sang trọng, quyến rũ của SHEEN chắc chắn sẽ không làm người đeo thất vọng.

Nếu thiết kế không quá hầm hố kết hợp cùng các tông màu pastel ngọt ngào là xu hướng lựa chọn trong năm 2020 thì BGS-100SC-2A, BGA-250-7A3,… là các sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này. Hơn thế nữa, các mẫu đồng hồ Casio nữ thể thao BABY G còn được đánh giá cao ở các chức năng kết nối với điện thoại thông minh và chống nước ưu việt. Đối với các mẫu đồng hồ nữ Casio SHEEN như SHE-3061PG-7AUDR, SHE-3042D-2AUDR là các sản phẩm có giờ từ 5 – 6 triệu đồng với thiết kế sang trọng và quý phái. 

4. Những mẫu đồng hồ Casio nữ có giá trên 6 triệu đồng

Cận cảnh vẻ đẹp quyến rũ của mẫu đồng hồ SHB-200CGL-7ADR

Với phân khúc giá cao cấp trên 6 triệu đồng, các tính năng và thiết kế của sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng và nâng cấp hơn rất nhiều. Mẫu đồng hồ nữ Casio SHEEN SHB-200CGL-7ADR với giá 14 triệu đồng có thiết kế tao nhã kết hợp với tính năng kết nối điện thoại thông minh và nhiều lựa chọn cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm đẹp mắt SHE-3033GL-7AUDR với mức giá đồng hồ Casio nữ được niêm yết chỉ khoảng 6 triệu đồng.

Việc sản xuất đa dạng các sản phẩm ở nhiều phân khúc giá đồng hồ Casio nữ khác nhau giúp bạn có thể chọn mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá mong muốn của bản thân. Chúc bạn sẽ lựa chọn thật tinh tế và có được một sản phẩm chính hãng và chất lượng nhé!

Xem thêm:

https://thoibaokhoahoc.com/tim-hieu-ruckus-zoneflex-r310-unleashed/

https://thoibaokhoahoc.com/meo-chon-den-phong-khach-co-dien/

administrator