Hướng dẫn sửa tất cả các trường hợp Samsung S10e bị lỗi màn hình

Điện thoại Samsung S10e bị lỗi màn hình với đa phần các trường hợp là hỏng phần cứng. Bài viết này sẽ tổng hợp các trường hợp hỏng phần cứng nặng nhất bắt buộc người dùng sẽ phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung: Thay màn hình Samsung

Tổng hợp các trường hợp lỗi màn hình trên điện thoại Samsung S10e

  • Màn hình bị đen, không hiển thị hình ảnh, không bật sáng nhưng loa vẫn phát nhạc, báo thức vẫn có thể reo, nhạc chuông cuộc gọi đến vẫn nghe được. Chứng tỏ điện thoại không hề bị mất nguồn, chỉ có màn hình bị hỏng.
  • Màn hình bị ám màu với tông ánh sáng trên màn hình bị chuyển đổi. Điện thoại bình thường là ánh sáng trắng còn màn hình bị ám màu thì sẽ là ánh sáng hồng, tím, xanh lá, vàng,…giống như màn hình bị bật chế độ ban đêm hoặc giống như màn hình bị một tấm kính màu phủ lên cho nên mọi chi tiết màu sắc hiển thị đều bị chuyển màu, không lên chuẩn màu.
  • Màn hình bị bóng mờ: Bên cạnh hình ảnh đang hiển thị trên màn hình thì còn có hình ảnh mờ mờ xuất hiện như cái bóng trên màn hình, đó là các hình ảnh cũ của các trang mà người dùng đã xem, tuy nhiên chúng lại không bị mất đi hoàn toàn mà còn lưu lại mờ mờ trên màn hình. Lỗi này còn được gọi là lỗi lưu ảnh hay burn-in.
  • Màn hình bị chảy mực, loang màu: Trên màn hình bỗng nhiên xuất hiện các chấm tròn màu đen nhỏ li ti, để càng lâu thì chúng càng lớn, không những gây liệt cảm ứng mà hình ảnh hiển thị cũng bị chúng che khuất mất.
  • Màn hình bị sọc: Lỗi này hậu quả tương tự như lỗi chảy mực nhưng thay vì màn hình có các chấm đen thì thay bằng các đường sọc dọc, sọc ngang màu trắng, đỏ, hồng, tím, xanh, đen,…
  • Màn hình bị hở viền: Viền màn hình bị hở ra một chút so với vỏ máy, trông giống như một khe hở nhỏ, có ánh sáng từ phía trong máy chiếu ra.
  • Màn hình bị vỡ: Đây là lỗi cơ bản và nhiều người gặp phải, thông thường lỗi này sẽ đi kèm các lỗi khác như sọc, loang màu màn hình.

Biện pháp khắc phục khi gặp các lỗi màn hình trên

Các lỗi đã được liệt kê là các trường hợp nặng nhất, hỏng phần cứng của màn hình cho nên biện pháp khắc phục là thay màn hình mới. Người dùng có thể liên hệ đến Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCMThuận Phát Mobile thông qua số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến các chi nhánh của hệ thống để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và kiểm tra máy miễn phí.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục nhanh khi màn hình Samsung S10e bị ám màu

Sửa nhanh và hiệu quả lỗi Samsung S10e bị loạn cảm ứng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *