Tổng hợp

Sản phẩm mực in zebra – In nét từng mã vạch

Công ty zebra từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường sản xuất các thiết bị ngành in như máy in, máy in mã vạch và kể cả là mực in. Có mặt ở khắp nơi bởi những ưu điểm đặc biệt mà các sản phẩm khác khó có thể bắt kịp không thể không nhắc đến đó là sản phẩm mực in zebra.

Sản phẩm mực in zebra

Vốn đã trở nên rất quen thuộc với những đơn vị thường xuyên sử dụng tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch zebra còn được cấu tạo thành cuộn, hay còn gọi là ribbon. Mực in được cán mỏng và bám vào tấm nilon của cuộn mực.

Sản phẩm mực in zebra – hiện đại, đa năng cùng chất lượng hoàn hảo

Zebra có 3 loại mực in, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu:

  • Mực in mã vạch zebra Wax.
  • Mực in mã vạch zebra Wax/Resin.
  • Mực in mã vạch zebra Resin.

Loại mực in đầu tiên là mực in mã vạch zebra Wax: với chất liệu thông thường, được cấu tạo bằng sáp, dễ tan trong nước và các dung môi khác. Ưu điểm của loại mực này là có giá thành cực kì rẻ, rẻ nhất trong tất cả các loại mực in mã vạch. Mặc dù kém bền hơn nhưng mực in mã vạch Zebra Wax được sử dụng rất nhiều cho tem nhãn mã vạch tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, tiệm cà phê, văn phòng hay kho bãi.

Mực in mã vạch zebra Wax/Resin là loại mực in mã vạch có chất lượng tốt hơn, được cấu tạo từ hỗn hợp sáp và nhựa. Mực in mã vạch zebra Wax/Resin rất khó phai trong nước và dung môi. Vậy nên, loại mực này thường được sử dụng để in lên tem nhãn mã vạch bằng giấy in decal PVC và dán trên những sản phẩm để trong môi trường đông lạnh.

Và cuối cùng là mực in mã vạch zebra Resin –  dòng sản phẩm mực in cao cấp nhất được hãng Zebra giới thiệu và ra mắt trên thị trường. Nó được làm từ chất liệu nhựa khiến sản phẩm này không tan trong nước, kể cả trong dung môi giống như cồn cũng tan rất chậm, khó bị trầy xước mã vạch,.. phù hợp với những môi trường khắc nghiệt nhất.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, mực in mã vạch Zebra đem lại cho khách hàng rất nhiều cơ hội để chọn lựa và đặc biệt quan trọng hơn nhất là tìm được một địa chỉ uy tín và có được sự tư vấn hợp lý.

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

IntemmavachVTN là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, giấy decal cuộn và ruy băng mực in chuyên dụng cho nhãn mã vạch…

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

Dưới đây là 10 cách bảo trì để máy in luôn hoạt động ổn định nhất

Năng lượng tái tạo có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch không?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button