Sử dụng chế phẩm khử mùi rác thải và Lợi ích bất ngờ. Việc tìm kiếm giải pháp khử mùi hôi từ rác thải luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Đặc biệt khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nhức nhối, khó kiểm soát. Xuất phát từ nhu cầu này, chế phẩm khử mùi rác thải ra đời đã mang đến những lợi ích vô cùng bất ngờ.

Tình trạng mùi hôi rác thải hiện nay

Đối với các thành phố lớn, nhất là các chung cư hiện nay tình trạng rác thải cần xử lý mỗi ngày rất nhiều. Theo ước tính, một chung cư sẽ có trung bình từ 500 đến 700 căn hộ. Mỗi ngày, một gia đình sẽ phải thải ra khoảng 2-5kg rác thải. Như vậy, một chung cư  sẽ thải khoảng 1300 đến 7000 kg rác.

Tìm kiếm giải pháp khử mùi rác thải đang rất được quan tâm

Nếu rác thải không được xử lý kịp thời sẽ gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Mùi hôi của rác thải sẽ bốc hơi, sau đó bay lên cao. Vì thế, càng những tầng cao thì dân cư sẽ càng bị ám ảnh bởi mùi rác thải.

Do đó, việc sử dụng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi rác thải đang được coi là giải pháp hữu ích. Vừa góp phần giảm mùi khó chịu, duy trì bầu không khí trong lành, cân bằng hệ sinh thái.

Chế phẩm khử mùi rác thải mang lại lợi ích gì?

Chất khử mùi hôi thối theo hướng sinh học được hiểu là việc lợi dụng lợi thế của các loại vi sinh vật có ích. Chúng mang kích thước siêu nhỏ, nhưng lại đảm đương nhiệm vụ tiêu hủy rác thải cực tốt.

Sự ra đời của chế phẩm EM1 khử mùi rác thải mang đến nhiều lợi ích

Phân rã rác thải nhanh chóng

Quá trình phân rã sẽ được hoạt động dựa vào cơ chế tự nhiên. Thay vì việc để rác thải tự phân hủy trong thời gian dài. Nhà sản xuất chế phẩm khử mùi tác thải sẽ lựa chọn những loại vi sinh vật để chúng trực tiếp tiếp xúc với rác thải. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ của quá trình phân rã diễn ra tốt hơn.

Loại bỏ mùi hôi thối khó chịu

Sự tác động của hệ vi sinh vật có lợi sẽ tiêu diệt vi sinh vật gây mùi trong rác thải. Nhờ vậy, chế phẩm sinh học xử lý mùi hôi ngăn không để mùi thối phát tán ra môi trường xung quanh.

Xử lý nước thải

Có thể bạn không biết, một đống rác lớn sẽ sinh ra nước thải. Hơn nữa, nước thải này thường có mùi hôi rất khó chịu và chứa đựng nhiều vi khuẩn có hại. Nếu chất thải trong bãi rác ngấm trực tiếp vào đất sẽ khiến thực vật khó sống và phát triển. Bởi vậy, lựa chọn chế phẩm sinh học góp phần hạn chế những vấn đề tiêu cực kể trên.

Sử dụng chế phẩm khử mùi rác thải sao cho hợp lý?

Để giải quyết vấn đề mùi hôi thối do rác thải gây ra. Bạn hãy dùng 1 lít chế phẩm EM khử mùi hôi, pha cùng 100ml nước sạch. Sử dụng để phun sương lên bãi rác thải, sau khoảng 4 giờ phun lại lớp thứ 2. Trường hợp khối lượng rác thải quá lớn, bạn hãy dựa vào liều lượng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất in trên bao bì.

Lưu ý, khi dùng chế phẩm khử mùi không hòa chung thuốc trừ sâu, hóa chất. Nên bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát để không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Yên tâm sử dụng chế phẩm EM khử mùi hôi do SUMO Nhật Việt cung cấp

Trên đây tổng hợp những lợi ích từ chế phẩm khử mùi rác thải. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình sản phẩm đúng chuẩn tại SUMO. Đồng thời, nhận hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi của Công ty SUMO Nhật Việt khi gọi đến hotline (+84) 962 567 869.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *