Tham khảo ngay các trang order hàng Quảng Châu nếu bạn cần

Nhập hàng Quảng Châu không còn xa lạ gì với dân kinh doanh. Bạn có thể nhập hàng dễ dàng thông qua các sàn TMĐT từ của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688,…Để có nguồn hàng giá tốt nhất khotrungviet xin được gửi tới bạn các trang order hàng Quảng Châu uy tín, được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay.

Nhận diện các trang order hàng Quảng Châu uy tín

Công nghệ số phát triển giúp cho việc giao thương mua bán được đẩy mạnh hơn đặc biệt là trên các sàn TMĐT tại Trung Quốc lẫn Việt Nam. Giờ đây bạn không cần phải qua trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng hay vất vả đi qua các chợ đầu mối để tìm sản phẩm giá rẻ nữa mà chỉ cần thông qua các trang order hàng Quảng Châu uy tín bạn cũng có thể mua hàng dễ dàng được rồi. Một trang web chuyên mua hàng Quảng Châu chất lượng sẽ có những điều sau mà bạn dễ thấy:

  • Thông tin doanh nghiệp, địa chỉ kho bãi rõ ràng: thông tin từ địa chỉ, sđt liên hệ, email và văn phòng giao dịch được công khai giúp cho bạn kiểm tra dễ dàng hơn tránh tính trạng gặp phải công ty ma, văn phòng ảo. Đây là thông tin quan trọng giúp bạn an tâm khi trao số tiền lớn cho các đơn vị này để order hàng Quảng Châu
  • Các kênh truyền thông đa phương tiện phát triển mạnh và đồng bộ: với những đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ trang bị đầy đủ các kênh thông tin để tiếp cận khách hàng từ website, fanpage,, google map, hệ thống web vệ tinh và đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu. Bạn có thể kiểm tra xem độ uy tín thông qua các kênh này hoặc lên google seach để tra.
  • Có hệ thống đặt đơn hàng thông minh cho phép người dùng theo dõi lịch sử đơn hàng, số lượng hàng hóa đã đặt hàng, ngày về kho, số tiền giá trị hàng hóa,…
  • Có tiện ích tích hợp để xem giá tiền trực tiếp quy đổi sang tiền Việt ở web 1688, taobao và các web đặt hàng Quảng Châu khác bên Trung
  • Quy trình tư vấn cụ thể chính xác, thông tin minh bạch với chi phí rõ ràng. Các dịch vụ kèm theo đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của người chuyên đi mua hàng Trung Quốc về kinh doanh( đóng gói, kiểm đếm, đưa sang Trung Quốc lấy hàng trực tiếp, cho thuê phiên dịch viên, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bảo hiểm,…)

Tham khảo ngay các trang order hàng Quảng Châu nếu bạn cần

Danh sách các trang order hàng quảng châu chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu nhập hàng về kinh doanh qua order, rất nhiều công ty tại Việt Nam đang cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng lại quá nhiều thông tin khiến cho người dùng không biết làm sao để chọn được các trang order hàng Quảng Châu chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin được gửi tới bạn các địa chỉ uy tín đáp ứng đủ những tiêu chí trên:

Khotrungviet.com- Trung Việt Logistics

Một thương hiệu không còn xa lạ với nhiều thương buôn chuyên order hàng Quảng Châu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…hiện này. Tại khotrungviet, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, order hàng Trung Quốc đi các nước một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất và an toàn nhất.

Tham khảo ngay các trang order hàng Quảng Châu nếu bạn cần

Trải quả nhiều năm kinh nghiệm order hàng Quảng Châu, công ty đã tích góp được cho mình một gia tài kinh nghiệm trong nhập khẩu và vận chuyển, order hàng hóa, với nhiều mối quan hệ với chủ xưởng để có được giá bán rẻ hơn và thuộc nằm lòng nhiều shop hàng uy tín, xưởng may hàng thời trang Quảng Châu đẹp…bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn hàng Trung Quốc tại đây.

Để giúp bạn tìm hiểu được các trang order hàng Quảng Châu cũng như các web TMĐT nổi tiếng tại Trung Quốc nhu taobao, tmall, 1688,… dưới đây chúng tôi xin gửi bạn danh sách một vài link shop uy tín trên các web này thuộc nhiều lĩnh vực:

https://shop113278879.taobao.com/

https://shop60905227.taobao.com/

https://junyuewj.tmall.com/

https://dalingjj.tmall.com/

https://hongzhenjiaju.tmall.com/

https://worthbuy.tmall.com/

https://xuliamgjiaju.tmall.com/

https://meijianan.tmall.com/

https://yomerto.tmall.com/

https://suobite.tmall.com/

 

https://shop120367969.taobao.com/

https://shop111561148.taobao.com/

https://shop129455336.taobao.com/

https://maochu.tmall.com

https://shop69157886.taobao.com

https://daotongjj.tmall.com/

https://shop120289379.taobao.com/

https://yougoujj.tmall.com/

https://yongshengweiyejj.tmall.com/

https://shop103643555.taobao.com/

https://zuiaitaociguan.jiyoujia.com/

 

https://junyuewj.tmall.com/

https://jinxiangyuejj.tmall.com/

https://xilaimei.tmall.com/

https://dalingjj.tmall.com/

https://jumaojiaju.tmall.com/

https://betjj.tmall.com/

https://dingfujj.tmall.com/

https://yuejifenjj.tmall.com/

https://meishejiaju.tmall.com/

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Người lao động được nhận lương hưu sau khi đóng BHXH bao lâu?

Mua đất dự án có an toàn không? Những điều cần lưu ý cho những ai mới lần đầu tiếp cận

administrator