Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 9 TPHCM, giá rẻ, lấy ngay

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 9. Bên cạnh việc luôn đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng thì Thuận Phát Mobile còn cam kết gửi đến quý khách hàng chế độ bảo hành ưu đãi cực tốt sau khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá minh bạch, công khai, báo giá rõ ràng cho khách hàng, khách hàng đồng ý với báo giá thì kỹ thuật mới tiến hành thay trên điện thoại của quý khách. Dĩ nhiên, khi thay màn hình xong quý khách có thể ngồi tại cửa hàng để kiểm tra lại màn hình và mọi chức năng của máy. 

Vì thực tế thì không phải người dùng nào cũng hiểu biết về cấu tạo của điện thoại cũng như chuẩn đoán được chính xác lỗi trên máy đang gặp phải. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa thay mặt kính và thay màn hình là giống như nhau. Chính vì điều này mà cũng có khá nhiều cửa hàng làm ăn thiếu uy tín sẽ chèn ép giá và sửa không đúng với dịch vụ. Do đó, để tránh được trường hợp như vậy thì người dùng cần phải nắm bắt đủ thông tin về trường hợp khi nào nên thay mặt kính và khi nào nên thay màn hình cho điện thoại.

Tham khảo ngay mức giá và chính sách bảo hành dịch vụ: Thay mặt kính iPhone 11 Pro.

Nếu như chiếc dế yêu của quý khách hàng đang gặp phải những vấn đề về mặt kính, màn hình hoặc các vấn đề lỗi khách có trên điện thoại. Hãy để Thuận Phát Mobile có cơ hội được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục lỗi triệt để trên điện thoại, giúp cho người dùng tiếp tục trải nghiệm dế yêu của mình một cách ổn định nhất.

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách còn có thể trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống.

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

THAY MÀN HÌNH IPHONE 11 PRO TẠI QUẬN 6 TPHCM, GIÁ TỐT, LẤY NGAY

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 8 TPHCM, chính hãng, giá rẻ

administrator