Tổng hợp

Thông tin về phụ tùng máy nén khí mini giá tốt?

Phụ tùng máy nén khí mini có những loại nào? Mua ở đâu tốt?

Phụ tùng máy nén khí mini được sử dụng cho những dòng máy công suất nhỏ, đảm bảo thiết bị vận hành tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy nén khí dù là dòng mini hay công suất lớn đều được cấu thành từ nhiều chi tiết và bộ phận khác nhau. Chẳng hạn như đầu máy nén, van áp suất, bộ lọc khí… trong đó từng chi tiết đều có nhiệm vụ riêng giúp máy vận hành ổn định, đạt hiệu suất cao.

Quý khách hàng đang tìm kiếm về phụ tùng máy nén khí mini và địa chỉ mua hàng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được gợi ý tốt nhất.

Vai trò quan trọng của phụ tùng máy nén khí

Những loại linh phụ kiện này rất đa dạng, phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể. Trong đó phải kể đến như đầu máy, cút nối nhanh, bộ lọc, van áp suất… Chúng được thiết kế để thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ riêng. Chi tiết máy tốt sẽ giúp máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các thiết bị phụ tùng máy nén khí mini cần thiết:

– Đầu nén khí: Giúp điều khiển hoạt động của máy nén. Dù là dòng máy nén khí nào, chi tiết này cũng không thể thiếu. Thị trường hiện nay các dòng mini có nhiều công suất như 1/2hp, 1hp, 2hp, 3hp, 5.5hp,…

– Cút nối nhanh máy: Còn được gọi là đầu nối nhanh với vai trò kết nối đầu ra của máy với những thiết bị sử dụng khí nén. Chúng thường được làm bằng chất liệu inox với các rãnh xoắn phía trong.

– Bộ lọc khí: Dù là chi tiết nhỏ trong máy nén khí nhưng chúng lại có vai trò quan trọng giúp thiết bị hoạt động ổn định, hiệu quả. Nếu như bộ lọc bị bẩn sẽ gây ma sát các chi tiết máy gây hư hỏng, giảm tuổi thọ sử dụng.

– Van áp suất máy: Đây là loại van quan trọng nhất trong hệ thống van máy nén khí. Trong thiết kế chúng thường được đặt trên bình dầu giúp duy trì mức áp suất tối thiểu trong bình dần khi máy vận hành ở chế độ không tải vẫn có lượng dầu nhất định trở về đầu nén.

Xem thông tin chi tiết có tại:

– Dây curoa: Chi tiết này quyết định đến quá trình hoạt động của máy. Chúng giúp kết nối động cơ đến motor máy nén khí qua bánh xe ròng rọc. Khi động cơ chạy sẽ khiến cho bánh xe quay, dây curoa cũng giúp cho motor chạy theo. Quý khách hàng nên nhớ, sau một thời gian sử dụng dây curoa sẽ bị trùng vì thế cần bảo dưỡng để giúp chi tiết máy móc vận hành ổn định.

Phụ tùng máy nén khí mini cung cần được kiểm tra tình trạng và thay thế theo định kỳ cần thiết, giúp bạn nhận biết tình trạng của thiết bị và có phương án xử lý nhanh chóng. 

Mua thiết bị phụ tùng máy nén khí mini ở đâu? 

Quý khách hàng đang muốn mua phụ kiện máy nén khí tại địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng hãy liên hệ Công ty Việt Á để được hỗ trợ. Công ty chúng tôi chuyên phân phối linh phụ kiện máy nén khí, máy nén khí với đầy đủ chủng loại, thương hiệu để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đến với Công ty Việt Á, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Những thiết bị, linh phụ kiện đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, mức giá thành cạnh tranh với chế độ bảo hành uy tín giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhiều năm qua, công ty chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, liên hệ ngay để được giúp đỡ kịp thời. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button