Truyện tranh Dragon Ball Super chap 40: Jiren đấu với vũ trụ 7

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 40: Jiren đấu với vũ trụ 7

“Jiren đấu với vũ trụ 7” là tiêu đề chương thứ 40 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Dragon Ball Super chap 40 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 40

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 40:

Goku nằm trên mặt đất kiệt sức trước mặt Jiren. Whis chỉ ra rằng Goku đã đánh thức một dấu hiệu của Bản năng vô cực trong vài giây, trong khi Beerus nhận xét rằng Goku luôn cố gắng. Vegeta, trong trận chiến với Top, tỏ ra thất vọng khi Goku lại nhảy lên trước anh, phá vỡ giới hạn của anh trong khi Vegeta đang vật lộn với đối thủ của chính mình. Khi Toppo cố gắng tấn công Vegeta từ phía sau, hoàng tử Saiyan hoàn toàn không quan tâm đến chiến binh Vũ trụ 11 và tăng sức mạnh, luồng khí của anh ta đánh bật Toppo ra khỏi chiếc nhẫn và tạo ra một số mảnh vỡ, Beerus lưu ý rằng hào quang của Vegeta đã thay đổi. Vegeta sau đó bất ngờ tấn công Jiren, tuy nhiên Pride Trooper đã tránh được cuộc tấn công, Vegeta mỉa mai vinh dự rằng Jiren đã nhớ tên anh ta. Jiren rất ấn tượng rằng Vegeta đã chiến đấu với Toppo trong khi che giấu sức mạnh thực sự của mình, và Vegeta trả lời rằng Saiyan tiến hóa khi họ chiến đấu, và sức mạnh của anh ta từ vài phút trước giờ không còn nghĩa lý gì. Jiren hỏi liệu Vegeta có đang cố gắng có được sức mạnh giống như Goku hay không, nhưng Vegeta trả lời rằng anh không quan tâm đến khả năng này, nói rằng nó không phù hợp với anh, cũng như được bất cứ ai dạy bất cứ điều gì. Vegeta cũng chỉ ra rằng anh ta chưa bao giờ có sư phụ – ngay cả cha anh ta, Vua Vegeta, cũng không bao giờ dạy anh ta một điều gì – và anh ta là một thần đồng được rèn giũa bằng cách huấn luyện một mình. Vegeta nói rằng Goku có thể có Bản năng Vô Cực, và anh ta sẽ tiếp tục hướng tới vị trí hàng đầu theo các quy tắc của riêng mình như anh ta luôn có.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 40

Trong khi Vegeta tấn công Jiren một lần nữa, Whis bình luận rằng Vegeta có kế hoạch phát triển theo cách riêng của mình, và đưa ra phong cách chiến đấu của anh ấy, anh ấy đã đúng khi nói rằng Ultra Instinct không phù hợp với anh ấy. Trong khi Vegeta giáng một đòn sạch vào Jiren, Goku khen ngợi màn trình diễn của anh. Vegeta giải thích thêm cho Jiren rằng trong khi Goku và những người bạn của anh ấy đang “lêu lổng” trên Trái đất, anh ấy đã chiến đấu hàng trăm trận chiến trên khắp vũ trụ, và không coi thường bất kỳ Saiyan nào, đặc biệt là Hoàng tử. Jiren thừa nhận Vegeta, nói rằng ngoài Goku ở trạng thái Siêu Bản năng, không có ai chiến đấu mạnh mẽ hơn anh ấy. Tuy nhiên, Jiren bất ngờ xuất hiện sau lưng Vegeta và giáng một đòn vào anh ta, một lần nữa thiết lập sự thống trị của anh ta. Sau một vài cú đánh nữa, Jiren giải thích rằng anh ấy luôn đặt tính mạng của mình lên hàng đầu khi chiến đấu, bất kể đối thủ của anh ấy yếu thế nào, vì đó là cách anh ấy được dạy. Khi Toppo quan sát từ xa, Frieza coi thường anh ta vì đã dựa vào người khác để tồn tại, tấn công Toppo và đưa anh ta đến bờ vực bị loại bỏ. Dyspo, trong khi chiến đấu với Android 17, đến giải cứu đồng đội của mình.

Vegeta tấn công Jiren trong truyện tranh Dragon Ball Super

Frieza sau đó nhảy trở lại sàn đấu, và phá hủy tất cả các mảnh vỡ trôi nổi tạo ra đường dẫn đến sàn đấu, khiến Dyspo và Toppo mắc kẹt trên một tảng đá duy nhất. Toppo nói với Dyspo hãy để anh ta lại, nhưng Dyspo nói rằng anh ta quá mệt mỏi vì cuộc chiến với Android 17 và không thể nhảy khoảng cách lên võ đài. Trong khi Frieza tỏ ra thích thú với việc tra tấn các Đội quân Kiêu hãnh, thì 17 nói với anh ta hãy hoàn thành chúng. Dyspo do dự, sau đó nhờ Jiren giúp đỡ vì họ không thể trở lại sàn đấu dưới sức mạnh của mình. Jiren nhìn chằm chằm vào đồng đội của mình, khiến anh ta bị phân tâm đủ lâu để Goku dịch chuyển đến nơi an toàn cùng Vegeta. Jiren dịch chuyển ra phía sau 17 và Frieza và hất họ sang một bên, cả hai đều không thể theo dõi anh ta. Jiren nhìn chằm chằm vào Dyspo khi anh ta cầu cứu, nhưng Jiren bảo cả hai hãy quan sát từ băng ghế dự bị vì anh ta sẽ hoàn thành mọi việc một mình. Jiren quan sát khi Rock Dyspo và Toppo nghỉ giải lao, và họ bị loại.

Dyspo nhận ra rằng anh và Toppo đang cản đường Jiren, và mặc dù Jiren là đối thủ cuối cùng còn lại, Belmod không hề lo lắng. Jiren thể hiện sự thờ ơ với Frieza, và Frieza lưu ý rằng anh ta là kiểu người che giấu tiềm năng thực sự của mình, và bây giờ là lúc để hạ gục tất cả các quân bài của mình, biến thành Golden Frieza và tấn công Jiren. Trong khi chiến đấu, Frieza liếc nhìn cây cột khổng lồ ở giữa đang thu nhỏ lại, và Jiren nhận ra rằng Frieza đang câu giờ nên càng nỗ lực phá hủy chiếc nhẫn mà Frieza đang đứng. Jiren cố gắng hạ gục Frieza, nhưng đòn tấn công của anh ta đã bị chặn lại bởi 17. Tuy nhiên, Jiren đã dồn lực nhiều hơn để đánh bật Frieza và 17 người ra ngoài, và 17 tự cứu mình và Frieza bằng cách đáp xuống các mảnh vỡ. 17 nói rằng anh ấy sẽ dẫn đầu, nhưng nhận ra rằng anh ấy cũng không phù hợp với Jiren.

Jiren vận công chuẩn bị đấu với Goku trong trạng thái Bản Năng Vô Cực chưa hoàn thiện trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 40

17 có một kế hoạch và yêu cầu Krillin và Android 18 chăm sóc vợ con của anh ta trên hòn đảo của họ. Trong khi Krillin từ từ nhận ra 17 kế hoạch sẽ làm gì, 18 người bình tĩnh làm theo anh ta, nói rằng cô ấy đã quen với việc chăm sóc trẻ em. 17 cảm ơn em gái của mình và đối mặt với Jiren, hỏi liệu anh ấy đang chiến đấu để sinh tồn hay để đạt được điều ước của mình, và Jiren trả lời cả hai. 17 nói rằng anh ấy đang từ bỏ cái thứ hai, tự thổi bùng lên trong nỗ lực cuối cùng để giành chiến thắng. Trong khi 17 phát nổ toàn bộ một nửa của võ đài, Jiren vẫn bình an vô sự và trên sàn đấu. Grand General và Omni-Kings thảo luận, và họ quyết định rằng giải đấu sẽ tiếp tục khi 17 người sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình. Jiren thất vọng khi chứng kiến ​​hành động của 17, nói rằng đã đến lúc kết thúc mọi chuyện. Goku không hề tỏ ra tức giận với những gì đã xảy ra, nhưng quyết tâm chiến thắng và không để bạn bè thất vọng, một lần nữa đạt được biểu mẫu Dấu hiệu Bản năng Vô Cực. Jiren đáp lại bằng cách vận khí.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://thoibaokhoahoc.com/may-thoi-mang-pp/

https://thoibaokhoahoc.com/co-hoi-phat-trien-cho-chi-em-tim-viec-lam-giup-viec/

 

administrator