Đồ họa 3D ngoài kỹ năng mỹ thuật tổng hợp thì cần phải có phần mềm chuyên dụng có thể thực hiện được. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ đồ họa 3D miễn phí tốt nhất hiện nay thì có thể tải về dùng thử. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Sakura sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm thiết kế được nhiều chuyên gia sử dụng nhất với các tính năng mạnh mẽ và tiện lợi.

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Autocad

AutoCad là một phần mềm vẽ đồ họa 3D linh hoạt nhất và được nhiều chuyên gia lựa chọn sử dụng nhất trên thế giới. AutoCad vốn dĩ là phần mềm vẽ kỹ thuật, nhưng trải qua nhiều bản cập nhật nó đã có thể xử lý hình khối 3D và được các kỹ sư dùng làm công cụ thiết kế đồ họa 3D phục vụ cho công việc của họ.

Roombook, Renovation Mode và Rendering là một số ứng dụng của AutoCad được nhiều người dùng đánh giá cao.

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Ironcad 

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Ironcad là một giải pháp giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư khi thiết kế sản phẩm mang tính kỹ thuật cao, mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với lúc sử dụng bản vẽ kỹ thuật truyền thống. Ironcad thực hiện chủ yếu các bản vẽ 2D trong thiết kế, các mô hình khối 3D và phát triển thành sản phẩm. Đây cũng là một phần mềm được nhiều nhà thiết kế, kỹ sư tại Việt Nam ưa chuộng nhất. Một số ưu điểm của Ironcad như:

  • Thay thế được bản vẽ thiết kế truyền thống

  • Độ chính xác cao

  • Dễ phân tích và phát hiện lỗi nhanh hơn

  • Góc nhìn trực quan và linh hoạt. Dễ dàng phóng to hay thu nhỏ các chi tiết 3D

  • Lưu trữ được bản vẽ trên ổ cứng di động/CD/USB

Hiện tại, Sakura đang là đơn vị cung cấp độc quyền phần mềm Ironcad tại Việt Nam và một số giải pháp phần mềm phục vụ cho công việc số hóa bản vẽ, thiết kế, gia công,…Nếu bạn có nhu cầu mua Ironcad với mức giá phải chăng, chế độ bảo hành an toàn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm thì hãy liên hệ với Sakura nhé!

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Autodesk

AutoDesk 3D được nhiều người dùng đánh giá là rất tuyệt vời bởi hiệu quả mà nó mang lại. Hiện nay, phần mềm vẽ đồ họa 3D AutoDesk được sử dụng trong thiết kế hoạt hình, xây dựng và biểu diễn các mô hình 3D. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần trong việc phát triển CIG. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm đơn giản nhưng hoàn hảo nhất có thể.

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Siemens NX

Siemens NX là phần mềm vẽ đồ họa 3D tích hợp giải pháp đồng bộ CAD/CAM/PLM/CAE đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng từ giai đoạn phát triển ý tưởng cho đến khi hoàn thành sản phẩm và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Ngoài ra, Siemens NX còn cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế nhanh nhờ vào công cụ Synchronous. Công cụ này hỗ trợ các kỹ sư linh hoạt trong thiết kế, chỉnh sửa dữ liệu,…giúp tăng ít nhất 30% hiệu suất thiết kế.

Phần mềm vẽ đồ họa 3D Solidworks

Solidworks là phần mềm vẽ đồ họa 3D được đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng. Solidworks nhận được nhiều sự tin tưởng của hàng triệu nhà thiết kế và kỹ sư bởi tính đa dạng ứng dụng phần mềm của nó. Phần mềm này được sử dụng nhiều trong cơ khí, phân tích động lực học, mô phỏng,…

Hy vọng với bài viết giới thiệu các phần mềm vẽ đồ họa 3D trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một phần vẽ và mô phỏng đồ họa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Sakura để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 Có thế banh quan tâm:

– Phần mềm Naviswork và các nhóm chức năng cơ bản

– Cách Sử Dụng Polygon Wallet Đơn Giản, Hiệu Quả

mua thuoc kich duc nu

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *