Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và những điều bạn nên biết

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ và những điều bạn nên biết

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ giúp bạn có cơ hội sở hữu cho mình một vòng 1 hoàn hảo. Vậy trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần chú ý những điều gì.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình được sở hữu vòng 1 săn chắc và nảy nở. Tuy nhiên, không phải ai cũng được lựa chọn khi sinh ra. Bởi có những người phụ nữ trong quá trình phát triển có vòng 1 săn chắc. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ lại không may mắn như vậy. Do đó, họ đã tìm đến những biện pháp nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực lép, không cân đối. Vậy khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn nên chú ý những điều gì? Cùng tham khảo bài viết để có thông tin chi tiết.

Những đối tượng chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ

Những đối tượng là người phụ nữ trưởng thành có ngực không phát triển hoặc thậm chí bị teo lại sau khi sinh con. 

Những người phụ nữ trưởng thành với tâm lý bình thường muốn cải thiện về kích thước và hình dáng của ngực.

Tái tạo ngực cho những phụ nữ bị cắt ngực do ung thư hoặc nhiều lý do khác.

Đây là những đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-nang-nguc/

Các loại túi dùng cho nâng ngực hiện nay

Có thể phân loại các loại túi nâng ngực thành những loại như sau:

  • Thứ nhất là túi nâng ngực có chứa nước muối sinh lý.

  • Loại thứ hai là túi nâng ngực chứa silicon dưới dạng gel.

  • Loại thứ ba là túi nâng ngực được làm từ những vật liệu khác như: dầu đậu nành, polypropylene,… Tuy nhiên, những chất liệu này hiện nay ít có cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào sử dụng nữa.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín

Việc tìm kiếm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi những cơ sở không uy tín sẽ không làm việc nghiêm túc, thậm chí cơ sở vật chất không đảm bảo. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chị em phụ nữ.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ nhanh chóng. Đồng thời mang đến hiệu quả lâu dài và không ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Quy trình thực hiện nâng ngực thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo hình nâng ngực là phẫu thuật cần được thực hiện trong các bệnh viện theo quy định của Bộ y tế, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc phẫu thuật như Bệnh viện Da liễu Trung ương.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, sẽ được đánh giá mức độ thiếu tổ chức , thể tích của ngực

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng đồng ý thực hiện phẫu thuật sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật

– Bước 3: Thiết kế phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định size túi sao cho cân đối phù hợp với cơ thể

– Bước 4: Gây mê nội khí quản: Được thực hiện bởi bác sĩ gây mê nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy gây mê hiện đại.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật: Được phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, theo kỹ thuật đã được thống nhất trước đó với khách hàng.

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, chăm sóc và thay băng hàng ngày. 

Cần lưu trú và theo dõi tại bệnh viện từ 3 – 5 ngày. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình của nâng ngực thẩm mỹ. Xem thêm các kiến thức về nâng ngực tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bí Quyết Kiểm Tra Chất Lượng Máy Bồi Bìa Carton

>>> Kinh nghiệm “săn” phụ kiện Anker chính hãng giá rẻ

administrator