Công việc làm thêm tại nhà trong thời kỳ hiện đại đã không còn xa lạ nữa. Vậy làm thế nào để tìm được một công việc làm thêm tại nhà tốt, những điều cần lưu ý khi làm thêm tại nhà là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhận sản phẩm gia công tại nhà

Công việc này chủ yếu tập trung vào các mẹ bỉm sữa, không có thời gian để đi làm, phải ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Ví dụ như may gia công tại nhà, thêu tranh lụa, xỏ vòng hạt cườm… Công việc này sẽ không bị áp yêu cầu quá nhiều và phải suy nghĩ làm việc đầu óc. Ngoài ra, công việc còn giúp chị em xả stress hiệu quả khi phải ở nhà. Tuy nhiên mức thu nhập nhận về sẽ không cao. Đây là công việc làm ăn theo sản phẩm, bạn làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít.

Làm Streamer

Streamer hay còn được gọi là Caster trước đây còn được xem là công việc giống như bình luận viên bóng đá nhưng khác ở chỗ họ bình luận cho game và trò chơi điện tử. Streamer hiện nay đã được coi là một nghề với nhiều thử thách và khó khăn nhưng đổi lại họ sẽ nhận được thu nhập xứng đáng. Vậy một streamer kiếm tiền như thế nào?

Thu nhập của streamer Việt Nam cũng như thế giới đều chủ yếu đến từ những nguồn sau: sự đóng góp và ủng hộ (donate), lượt xem và đăng ký kênh, nhà tài trợ và quảng cáo. Với các nguồn thu này, lượt xem của streamer càng tăng họ càng có thêm nhiều thu nhập. Ngoài các hình thức kiếm tiền cũ, nhiều streamer hiện nay cũng tạo thu nhập bằng cách đặt link affiliate dưới phần mô tả hoặc trên video của mình. Khi những người xem video click vào link affiliate marketing và mua hàng, các streamer sẽ nhận được tiền hoa hồng từ đó. Thu nhập từ affiliate marketing của các streamer hoàn toàn có thể lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ các đường link này.

Kiếm tiền tại nhà bằng Website

Để làm được cái này, việc đầu tiên là phải có một trang web, bạn nên ý tưởng và sau đó thuê người thiết kế. Tiếp theo đó là việc viết bài về chủ đề hay tin tức mà mình am hiểu nhất. Sau đó dùng những kỹ thuật SEO để từ khóa trong bài viết có thể lên top. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ lên facebook để bạn bè vào xem. Khi đã có một lượng người đọc truy cập ổn định, bạn có thể sử dụng trang web đó để kiếm tiền. Các cách thức kiếm tiền trên website có thể kể đến như: quảng cáo Google Adsense, bán bài viết PR sản phẩm, bán hàng Affiliate…

Trở thành cộng tác viên viết bài Online

Nếu bạn có năng khiếu viết lách, tư duy sáng tạo và thích viết bài, hãy đăng kí làm cộng tác viên báo chí để được làm việc tại nhà, thoải mái thời gian nhưng vẫn còn thể làm việc mình thích và được học hỏi.

Do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều, các trang báo mạng online liên tục cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên.  Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn là kịp tiến độ công việc được giao.

Ưu điểm của công việc này là linh hoạt, có thể thoải mái viết lách sáng tạo theo tư duy của bản thân. Đặc biệt, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trường Báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm công việc sau này.

Kiếm tiền bằng việc đầu tư quyền chọn nhị phân

Bạn đã bao giờ nghe đến loại hình đầu tư quyền chọn nhị phân chưa? Đầu tư quyền chọn nhị phân (Bo) là một dạng giao dịch trên thị trường tài chính dưới hình thức Quyền chọn. Để sở hữu quyền chọn này bạn sẽ lựa chọn hoặc mua hoặc bán. Dù là phương thức nào, bạn cũng sẽ phải tốn một khoản chi phí để sở hữu nó.

Quyền chọn nhị phân được thực hiện trên rất nhiều sản phẩm: Có thể kể đến như ngoại hối, hàng hóa, cổ phần, chỉ số. Trong thời gian gần đây, chỉ số ngoại tệ và đồng tiện điện tử là những sản phẩm được quyền chọn sử dụng nhiều nhất.

Quyền chọn nhị phân còn là kênh tài chính kiếm tiền khá uy tín trên thị trường tài chính hiện nay.

Muốn kiếm tiền từ BO bạn phải tìm hiểu kỹ về nó trước khi tham gia, bạn có thể tham thảo cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân tại đây.

Kết luận

Với cách kiếm tiền nào bạn cũng cần bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu về nó, tùy vào khả năng của bạn mà bạn tìm ra công việc phù hợp với mình, chúc các bạn thành công.

Chủ đề có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *