Dầu máy nén khí  Idemitsu có những ưu điểm gì?

Dầu máy nén khí  Idemitsu có những ưu điểm gì?

Những công dụng của dầu máy nén khí Idemitsu chính hãng?

Dầu máy nén khí Idemitsu là lại có khả năng bôi trơn cho hệ thống máy nén khí. Chúng có tác dụng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Từ lâu, người Nhật đã nổi tiếng với những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Nhờ khâu kiểm định ngặt nghèo vì thế luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trong đó, sản phẩm dầu mỡ của thương hiệu Idemitsu cũng không nằm ngoài quy định đó.

Cùng Việt Á điểm qua một số công dụng của dầu máy nén khí Idemitsu để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về sản phẩm đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: hướng dẫn thay dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí  Idemitsu

Khả năng chống ăn mòn vượt trộii

Đây là loại dầu gốc khoáng kết hợp với những chất phụ gia chống ăn mòn vì thế mà khả  năng giảm thiểu mài mòn những thiết bị được tối ưu nhất. Sản phẩm có thể duy trì độ bền, ổn định của hệ thống máy nén khí.

Bên cạnh đó, mật độ tinh thể dầu gốc bên trong dầu máy Idemitsu cao. Những tinh thể này có độ cứng đồng nhất và mềm hơn bề mặt của kim loại vì thế khi hai bề mặt kim loại của bánh răng trượt lên nhau tinh tể dầu sẽ bị mài mòn, tránh cho bánh răng bị ăn mòn trong khi vận hành. Vì thế mà dầu máy có thể giúp giảm được ma sát ăn mòn tốt cho bề mặt ngâm trong dầu.

Công dụng giảm nhiệt hiệu quả

Theo đó, dầu máy nén khí Idemitsu với thành phần chủ yếu từ dầu nhờn. Khả năng bôi trơn máy móc tuyệt vời và giảm ma sát của những linh kiện bên trong. Chính vì thế nhiệt độ của máy được giảm xuống mức thấp nhất để phục vụ nhu cầu của công việc.

Các thành phần phụ gia trong dầu máy của Nhật Bản này có tác dụng tự động tản nhiệt tốt nhất. Vì thế mà hệ thống máy nén khí khi sử dụng loại dầu này đều được mát hơn,.

Công dụng chống oxy hóa cao

Chuyên gia cho biết dầu Idemitsu được tăng thêm những chất phụ gia chống oxy hóa va chống bám cặn bẩn cũng như chống tắc nghẽn tốt nhất. Vì thế mà khả năng bảo vệ máy được tối ưu và giảm thiểu được chi phí bảo trì máy ở mức thấp nhất.

Dầu máy nén khí  Idemitsu

Khả năng chống ăn mòn của máy cực kỳ thấp. Hiểu được điều này, thương hiệu Idemitsu quyết định gia tăng một số phụ gia đặc biệt nhất. Công dụng đặc biệt này nhằm tăng khả năng chịu đựng với những tác nhân hóa học này.

Thời gian sử dụng lâu dài sẽ là ưu điểm mà khách hàng luôn chờ đợi

Nguyên liệu chính của loại dầu máy Idemitsu này là dầu tổng hợp với tuổi thọ cao giúp tăng khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả với hệ thống máy móc và thiết bị công nghiệp. trường hợp sử dụng loại dầu máy Nhật Bản này cho các loại dầu máy nén khí trục vít bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian thay thế trước. Nên chú ý đến định mức về thời gian để việc thay dầu đúng lúc, đảm bảo nhu cầu của công việc.

Dầu máy nén khí Idemitsu mang đến khả năng bảo vệ tốt dù bề mặt trượt lớn như những loại trục vít nén không khí vào bên trong bình chứa. Chính điều này có thể giúp thời gian vận hành liên tục tốt của hệ thống máy nén khí, đảm bảo hiệu suất công việc.

Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung cấp dầu máy nén khí Idemitsu chính hãng với chất lượng cao, Việt Á chính là đơn vị uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm dầu máy nén khí các hãng. mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những ưu đãi tốt nhất! mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những ưu đãi tốt nhất! ua. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm dầu máy e

administrator