Không chỉ dừng lại ở các tính năng vượt trội và  tiện ích độc đáo, phiên bản đồng hồ Casio G-Shock DW-5600E-1VDF còn mang đến nhiều thú vị hơn khi ở phân khúc chỉ trên 1 triệu đồng. Quá rẻ, quá hời, còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay thiết kế lần này!

CASIO G-SHOCK DW-5600E-1VDF: KỶ LỤC MỚI CHO DÒNG ĐỒNG HỒ THỂ THAO

Thương hiệu đồng hồ Casio đã đạt kỷ lục thế giới Guinness về độ bền và nguyên vẹn khi va đập, bằng việc cho  xe tải có tổng trọng lượng lên đến khoảng 25 tấn cán qua. Kết quả toàn bộ thiết kế  DW-5600E-1VDF vẫn nguyên vẹn và hoạt động tốt.

Bạn có thể xem thêm các mẫu đồng hồ G-Shock thể thao khác tại link này.

Casio G – Shock DW-5600E-1VDF

Tuy nhiên sẽ vẫn có một số ảnh hướng lên bề mặt của đồng hồ, do đất, cát trên bánh xe quá lớn đã làm trầy xước phần mặt kính cứng. Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhờ công nghệ đánh bóng đồng hồ hiện đại, có thể khắc phục được. Còn dây đeo và niềng vẫn an toàn và không bị tác động bởi ngoại lực lên đến 25 tấn.

THAM KHẢO THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK DW-5600E-1VDF

Như đã đề cập ở trên thì G-Shock DW-5600E-1VDF chắc chắn có điểm đặc biệt nên mới có thể chịu được ngoại lực có độ lớn lên đến 25 tấn như vậy. Cùng xem lý do ở đâu nhé

Về dây đeo: Sử dụng chất liệu nhựa PU, điều này đã làm dây đeo giữ nguyên được kết cấu sau khi bị xe tải cán qua. Và dĩ nhiên, những trường hợp tương tự như rơi từ độ cao tòa nhà, vách đá nhỏ,… đều không làm tác động và biến dạng, cũng như giảm độ bền bỉ theo thời gian. Quả là một chiếc đồng hồ nam thể thao đáng mua nhất hiện nay.

Casio G – Shock DW-5600E-1VDF

Về mặt kính: Nếu như bạn đang lo lắng mặt kính sẽ “tan nát” sau khi bị tác động lực cực lớn thì hãy bất ngờ đi, vì Casio G-Shock DW-5600E-1VDF đang sử dụng loại kính cứng Mineral Crystal. Chỉ cái tên kính cứng thôi cũng đủ để nói lên rằng, chịu va đập, chịu trầy xước mạnh là khả năng vượt trội.

Ngay ở thử nghiệm phía trên cũng đủ chứng minh kết quả trả về hoàn toàn đạt độ ổn định chất lượng, còn về tính thẩm mỹ thì chỉ cần đánh bóng sơ lại mặt kính là sẽ mới trở lại. Điểm cộng của Mineral Crystal là có thể đánh bóng nhanh và nhiều lần với chi phí cực kỳ rẻ.

Ngoài ra, một số chi tiết khác như khóa, nút bấm, nắp sau,… được làm bằng kim loại cao cấp với mục đích  hỗ trợ thêm cho khả năng bảo vệ bên ngoài đồng hồ. Mặc dù G-Shock DW-5600E-1VDF thường chú trọng các thông số kỹ thuật nhưng những đường nét thiết kế vẫn cứ tinh tế và mang đậm phong cách thời trang dành cho giới trẻ.

>>> Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *