Tổng hợp

Học viện thẩm mỹ đào tạo những chuyên ngành nào?

Học viện thẩm mỹ đào tạo những chuyên ngành nào?

Học viện thẩm mỹ là nơi đào tạo các ngành nghề về spa và làm đẹp. Nhưng trong lĩnh vực này có nhiều nghề khác nhau, tương đương với nhiều khóa học khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem những ngành nghề đang được đào tạo tại học viện thẩm mỹ và xem nghề nào phù hợp với mình nhất nhé!

Chuyên ngành chính tại học viện thẩm mỹ

Kỹ thuật viên spa

Học viện thẩm mỹ hay còn gọi là Học viện spa, có thể hiểu là một trường dạy nghề thẩm mỹ. Chính vì thế nên ngành đào tạo kỹ thuật viên spa là một chuyên ngành không thể thiếu. Các học viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc tại các spa chăm sóc và điều trị da.

Những kiến thức mà kỹ thuật viên spa được học bao gồm: Kiến thức về da, các bước chăm sóc da, massage mặt, phương pháp trị mụn, cách đọc thành phần mỹ phẩm, cách sử dụng máy móc tại spa… Các lớp chuyên sâu còn có dạy cách bắn laser, phi kim, tách đáy sẹo…

Thời gian học: 3-4 tuần/khóa

Học phí: 5-10 triệu cho lớp căn bản, 15-20 triệu cho lớp nâng cao.

Phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm là nghề thịnh hành và đang thu hút rất nhiều học viên hiện nay. Các học viện thẩm mỹ cũng mở những khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn trẻ. Ngành học đào tạo các kỹ năng phun xăm, cách pha chế mực, xử lý dụng cụ phun xăm, cách tạo mẫu chân mày và mẫu môi, cách xóa xăm và xử lý các vấn đề xảy ra…
Thời gian học: 1-2 tháng/khóa
Học phí: 10 – 20 triệu/khóa

Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn thẩm mỹ là chuyên ngành đào tạo các tư vấn viên, sale thẩm mỹ. Những người này không trực tiếp thực hiện điều trị da hay sử dụng máy móc để làm đẹp. Họ đơn giản là những người tư vấn và đưa ra những liệu trình và phương pháp làm đẹp phù hợp cho khách hàng. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần năng khiếu nói chuyện và cả lượng kiến thức nhất định.

Khi đăng ký khóa học tư vấn thẩm mỹ tại các học viện spa, học viên sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết về da và cách chăm sóc da. Bên cạnh đó là các kỹ năng tư vấn khách, thuyết phục khách và kỹ năng ứng xử, giải quyết các vấn đề xảy ra.

Thời gian học: 3-4 tuần/khóa
Học phí: 5-10 triệu/khóa học

Các chuyên ngành khác:

– Quản lý spa: Đây là khóa học dành cho những người muốn trở thành quản lý hoặc tự mở spa chăm sóc da. Một khóa học quản lý spa tại các học viện thẩm mỹ thường kéo dài 1-2 tháng và tốn khoảng 10 – 30 triệu tiền học phí.

– Học nối mi chuyên nghiệp: Khóa học cho những người muốn theo nghề nối mi. Các nội dung được đào tạo bao gồm kiến thức và kỹ năng nối mi chuyên nghiệp. Cùng với đó là các phương pháp nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Học phí cho một khóa học nối mi tại trường đào tạo spa dao động từ 10 – 20 triệu, thời gian 1 – 2 tháng.

– Ngoài ra còn có các khóa học tiêm căng bóng da, massage body, gội đầu dưỡng sinh…

Vì sao nên học nghề spa tại các học viện thẩm mỹ?

Các học viện thẩm mỹ chính là nơi đào tạo ngành nghề về spa chuyên nghiệp và có lộ trình rõ ràng. Đặc biệt, khi học nghề tại đây thì các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm. Đây là những điều mà nếu học nghề spa online hoặc vừa học vừa làm tại spa đều không thể có.

Học viện spa là các trường đã được cấp phép hoạt động. Đội ngũ giảng dạy có nghiệp vụ sư phạm và những kiến thức chuyên môn sâu. Thời gian khóa học ngắn và được sắp xếp bài bản. Các học viên được đào tạo cả kiến thức lý thuyết và thực hành. Nhờ vậy sau khi học có được tay nghề tốt để có thể bắt đầu làm việc ngay.

Một địa chỉ học viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng đào tạo tốt bạn có thể tham khảo hiện nay là Dr. Ánh Academy. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về học viện và các khóa học tại đây.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://thoibaokhoahoc.com/nhung-uu-diem-cua-bo-hop-com-giu-nhiet-locklock-bang-nhua/

https://thoibaokhoahoc.com/tiem-filler-moi-bi-von-cuc-co-sao-khong/
 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button