Có một phòng khách nhỏ thực sự là một thách thức cho chủ nhà, đặc biệt là khi bạn muốn sắp xếp đồ đạc. Nhưng đồng thời, phòng khách nhỏ cũng dễ trang trí hơn và có xu hướng tiết kiệm ngân sách hơn .

Chìa khóa để đặt đồ nội thất trong phòng khách nhỏ nằm ở sự lựa chọn kích thước đồ nội thất phù hợp với không gian trong phòng khách. Điều này nghe có vẻ dễ dàng, nhưng tất nhiên mỗi ngôi nhà có một hình thức phòng khách và bố trí mơ ước khác nhau. 

Dưới đây là một số ý tưởng sắp xếp đồ nội thất cho phòng khách nhỏ trong các bố trí khác nhau mà bạn cũng có thể áp dụng trong nhà của bạn!

1. Phòng khách nhỏ với nhiều lưu trữ

Ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ

Đối với bạn, chủ sở hữu của rất nhiều thứ, chắc chắn bạn cần rất nhiều dung lượng lưu trữ, phải không, để lưu trữ những thứ của bạn để trông có vẻ hơn? Bạn có thể đặt tủ lưu trữ song song với bức tường kéo dài. 

Đối với khu vực ngồi, bạn có thể đặt ghế sofa 2 chỗ hoặc 3 chỗ trước khu vực lưu trữ. Đừng quên thêm một bàn khách với kích thước được điều chỉnh theo kích thước của ghế sofa và đặt nó ngay trước ghế sofa. Để có thêm dung lượng, bạn cũng có thể chọn một bàn khách có ngăn kéo lưu trữ.

2. Phòng khách nhỏ cho cả gia đình

Ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ

Cách sắp xếp nội thất phòng khách nhỏ sau đây phù hợp với bạn có nhiều thành viên trong gia đình. Bạn có thể chọn ghế sofa L có thể chứa nhiều người. Nếu vẫn còn thiếu, bạn cũng có thể đặt túi ottoman hoặc túi đậu để khoảnh khắc họp mặt gia đình cảm thấy thư thái hơn.

Để làm cho nó trông đẹp hơn, hãy ghép đôi ghế sofa với một bàn khách cỡ trung bình. Như một liên lạc cuối cùng, thêm một tấm thảm có kích thước phù hợp. 

3. Phòng khách thân thiện với trẻ nhỏ

Ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ

Nếu bạn có con nhỏ vẫn tích cực di chuyển và có nhiều đồ chơi, có nghĩa là bạn cần một tủ lưu trữ đầy đủ. Bạn cũng có thể làm cho phòng khách nhỏ trong nhà bạn cảm thấy rộng rãi hơn để trẻ em được tự do chơi ở đó hơn.

Bạn có thể đặt tủ hoặc tủ lưu trữ song song với tường. Sau đó, đặt ghế sofa góc hình chữ L trước khu vực lưu trữ. Để thay thế cho bàn khách, bạn có thể sử dụng bàn phụ được đặt ngay cạnh ghế sofa góc hình chữ L. Ghế sofa đơn hoặc ghế dài có thể được đặt để chứa nhiều người hơn trong phòng khách. 

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách phù hợp với trẻ nhỏ

4. Phòng khách nhỏ với nhiều ghế sofa

Ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ

Ai nói một phòng khách nhỏ không thể có nhiều ghế sofa? Bạn vẫn có thể đặt nhiều hơn một chiếc ghế sofa trong phòng khách nhỏ của mình, nhưng hãy sắp xếp nó một cách khôn ngoan! Để không cảm thấy nhỏ hơn và hẹp hơn, bạn có thể đặt ghế sofa 3 chỗ hoặc ghế sofa dài nhất song song với tường hoặc cửa sổ lớn. 

Trong khi các ghế sofa khác, chẳng hạn như ghế sofa 2 chỗ và ghế sofa đơn, bạn có thể đặt nó bên cạnh hoặc trước ghế sofa chính. Ở giữa, bạn có thể đặt bàn khách với kích thước phù hợp.

Đó là một số ý tưởng sắp xếp đồ nội thất cho phòng khách nhỏ. Đừng bối rối nữa! Chúc mừng thực hiện!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Nội thất phòng khách – Truyền cảm hứng cho các phong cách trang trí khác nhau

– 5 Sai Lầm Khiến Thiết Kế Phòng Khách Trông Rẻ Tiền
 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *