Đối với sản xuất, tất cả chúng ta đều nhận thức rõ rằng hệ thống băng tải đã trở thành một thành phần không thể thiếu và nếu không có nó thì việc sản xuất và kho bãi là trở nên khó khăn, tốn thời gian và sức lao động hơn. Nhưng tần suất xem xét việc bảo trì và kiểm tra băng tải định kỳ là bao nhiêu, trừ khi và cho đến khi máy móc bị hỏng và khiến việc sản xuất và xử lý vật liệu bị đình trệ.
 
Băng tải còn được gọi là thiết bị xử lý vật liệu đòi hỏi một hệ thống toàn diện theo định kỳ cho kế hoạch kiểm tra và bảo trì. Tất cả các bộ phận và bộ phận chuyển động đó đều bị hao mòn theo thời gian. Vòng bi, con lăn, dây đai, ròng rọc, nam châm và động cơ, v.v. cần được kiểm tra và sửa chữa, thay thế định kỳ.

 

Hệ thống băng tải

Các yếu tố xem xét trước khi sửa chữa và thay thế các bộ phận băng tải

Băng tải có thể bị đứt giữa các hoạt động sản xuất đòi hỏi khắt khe khi thời gian chết đơn giản không phải là một lựa chọn và có thể dẫn đến tổn thất nặng nề và không hoàn thành đơn hàng đúng hạn.

May mắn thay, có một số thông số mà chúng ta có thể ghi nhớ và biết khi nào cần đưa ra các phương án sửa chữa và thay thế, và cuối cùng sẽ giúp tổ chức của bạn hoạt động nhanh hơn.

 

1.Dịch vụ băng tải:

Sau khi hệ thống băng tải được lắp đặt trong tổ chức, hãy biến nó thành thông lệ trong tổ chức của bạn để nhận các dịch vụ của nó theo lịch trình mà không có bất kỳ lỗi nào và trước ngày đến hạn, đồng thời duy trì một tệp hồ sơ riêng cho dịch vụ đó.

 

2. Phản hồi từ người vận hành:

Người đứng đầu kỹ thuật của tổ chức phải nhận được phản hồi thường xuyên từ những người vận hành vì họ là những người đang xử lý và xử lý hệ thống băng tải và là người tốt nhất có thể đưa ra chi tiết chính xác về tình trạng của băng tải. làm việc và nếu họ đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề hay không?

 

3. Kiểm tra kịp thời:

Chúng tôi hiểu rằng việc kiểm tra và bảo trì là bắt buộc nhưng thời điểm quan trọng nhất là thời gian. Không có điểm bảo trì nào khi chúng ta bỏ qua nó trong thời gian dài hơn nhưng cho đến thời điểm đó, thiệt hại đã gây ra là không thể đảo ngược. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra máy móc định kỳ.

 

4. Phân bổ ngân sách:

Khi máy móc bị hỏng hoặc bất kỳ bộ phận hoặc bộ phận nào cần sửa chữa hoặc thay thế, rõ ràng là sẽ phải trả phí và cần đầu tư. Thay vì sắp xếp tiền vào thời điểm cuối cùng, hãy tạo thói quen phân bổ trước một số tiền nhất định cho việc sửa chữa và thay thế mà bạn có thể cần trong cả năm.

 

5. Chọn Nhà cung cấp giải pháp Băng tải đáng tin cậy:

Chủ yếu chọn thương hiệu đáng tin cậy để mua hệ thống băng tải vì đây là những máy móc mà quy trình của bạn phụ thuộc nhiều vào. Kiểm tra xem họ có cung cấp dịch vụ sau bán hàng hay không. Phí bảo trì hàng năm của họ là bao nhiêu và tất cả những gì họ bao gồm trong đó?

Sau khi băng chuyền được lắp đặt, hãy giữ liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết về các xu hướng mới nhất, băng chuyền mới, công nghệ mới và bất kỳ chương trình hoặc gói hàng năm nào mà họ đang cung cấp. 

Chia sẻ các vấn đề bạn đang gặp phải và để nhóm của họ hướng dẫn bạn liệu bạn có cần sửa chữa hoặc thay thế hay không và thực hiện hành động phù hợp.

 

6    Đảm bảo xử lý Băng tải cẩn thận:

Đừng xem nhẹ việc xử lý Băng tải vì chúng ta đã nhiều lần thấy Băng tải thường được sử dụng sai vì nhiều lý do, bao gồm cả mong muốn giữ số lượng thiết bị duy nhất ở mức tối thiểu, đi ngược lại giới hạn tốc độ hoặc tải trọng đã đề cập hoặc quá tải băng tải vì những điều này khi được thực hiện trong thời gian dài sẽ làm hỏng máy móc nặng nề và cuối cùng dẫn đến hỏng hóc, chậm lại dẫn đến tổn thất về tiền bạc, sản xuất và thời gian.

 

Lợi tức đầu tư vào hệ thống băng tải

 

  • Ngày nay, khoảng 60% doanh nghiệp sản xuất đang sử dụng hệ thống băng tải cho ít nhất 1/3 hoạt động của họ.
  • Lắp đặt hệ thống Băng tải trong ngành của bạn giúp giảm 50% chi phí nhân công. (Ví dụ: nếu chi phí lao động sản xuất trung bình của bạn ở khoảng 30.000 thì được dự đoán sẽ giảm xuống 50% khi bạn chuyển sang tự động hóa.)
  • Khi có ít người tham gia hơn, lỗi do con người giảm đi 50%.
  • Tai nạn tại công trường do xử lý sản phẩm giảm 65%.
  • Do xử lý sản phẩm tốt hơn, doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào hoạt động của mình và tăng sản lượng lên gấp nhiều lần.

  
Địa chỉ công ty sản xuất băng tải uy tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống băng chuyền mới trên thị trường, hãy liên hệ với Intech Group. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp cho tổ chức của bạn tùy thuộc vào quy trình bạn tuân theo và vật liệu bạn xử lý.

Kinh nghiệm và sự đổi mới của chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các hệ thống băng chuyền xử lý và xử lý theo thiết kế tùy chỉnh cho nhiều cơ sở kinh doanh như tiệm bánh, sữa, kẹo, thịt, gia cầm, ngũ cốc và dược phẩm. 

Đội ngũ chuyên gia tận tâm và được đào tạo của chúng tôi sẽ gặp gỡ nhóm của bạn để xác định nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ thiết kế một giải pháp băng chuyền hoàn chỉnh với chi phí hiệu quả cho tổ chức của bạn, mang lại chất lượng và hoàn vốn cũng như kết quả đầu tư hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất về Hệ thống băng tải, hoặc có bất kỳ thắc mắc hoặc do dự nào về hệ thống băng tải, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi, Hotline: 024 66 806 795

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của băng tải con lăn nhựa

Những ưu điểm và nhược điểm của hệ thống băng tải

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *