Tổng hợp

Đặc điểm của dòng máy nén khí mini?

Máy nén khí mini là gì? Đặc điểm và ứng dụng của máy nén khí

Hiện nay, máy nén khí mini hiện được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hay lĩnh vực sửa chữa ô tô, xe máy. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

 Máy nén khí là thiết bị không chỉ được dùng trong công nghiệp hay sản xuất, hiện nay chúng còn được trang bị trong các gia đình với các công việc cơ khí. Việc trang bị một chiếc máy nén khí cầm tay với kích thước nhỏ để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các gia đình là cần thiết, bởi lẽ chúng có thể đảm bảo làm tốt công việc tại nhà theo nhu cầu với mức giá rẻ.

Nhưng nhiều người vẫn không hiểu rõ máy nén khí mini hay máy nén khí cầm tay là gì? Tại sao có thiết bị này phù hợp à ứng dụng được trong gia đình? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn cùng tìm hiểu những đặc điểm và ứng dụng của thiết bị này qua bài viết dưới đây

máy nén khí mini

Xem thông tin chi tiết tại https://thietbivieta.com/dich-vu-bao-duong-may-nen-khi/

Đặc điểm và ứng dụng máy nén khí mini mà bạn đang tìm hiểu!

Đây là sản phẩm quen thuộc trong đời sống hiện đại đặc biệt là những gia đình có nhu cầu sử dụng khí nén thường xuyên hay những tiệm bơm hơi nhỏ lẻ.

Dòng sản phẩm này được gọi là mini bởi lẽ, hầu hết những model đều có thiết ké rất nhỏ gọn va dễ dàng xách theo bất cứ đâu. Vì thế bạn sẽ không lo bị mất sức hay tốn quá nhiều diện tích. Những loại máy nén khí cầm tay này cũng đều sử dụng nguồn điện 220V sủ dụng tiện dụng trong các gia đình.

Thiết bị này có thể phục vụ nhiều công việc trong gia đình. Chẳng hạn như  bắn đinh, mở ốc vít, bơm hơi bánh xe, phun sơn, xịt bụi… Chúng cũng có thể dùng rong các tiệm internet để vệ sinh máy tinh hay thủi bụi khi sửa chữa xe máy… Đây cũng là thiết bị được sử dụng tại văn phòng hay các thư viện, giúp bạn thổi bụi một cách nhanh chóng hơn. 

Phân loại máy nén khí mini kiểu cầm tay

Dòng thiết bị này được chia thành hai nhóm bao gồm máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu. Trong đó mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt.

– Máy nén khí cầm tay không dầu

Thiết bị này được bôi trơn bằng nước RO có thể cung cấp khí nén siêu sạch và an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, với thiết ké chống ồn nên phù hợp với những không gian càn sự yên tĩnh như phòng khám, tiệm sửa chữa máy tính….

máy nén khí mini

Nhược điểm của chúng là lượng khí nén nhanh hết với công suất dao động từ 0.75 – 1HP vì thế chỉ phù hợp với những công việc nhẹ, thời gian làm việc ngắn. Chẳng hạn như bơm hơi xe, xịt bụi, thổi oxy nuôi tôm…

– Máy nén khí nini có dầu

Loại máy này bôi trơn bằng dầu giúp thời gian nạp khí nhanh, xong độ sạch chỉ 50% và gây ồn khi hoạt động. Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và cung cấp khí nén liên tục với giá thành hợp lý. Loại máy này có giá thành rẻ hơn vì thế chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực và công việc của đời sống. 

Mua máy nén khí mini tại Việt Á để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn! 

Để mua được một thiết bị khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần có được những thông tin chi tiết. Bên cạnh đó bạn cần chọn mua thiết bị tại đơn vị uy tín, để có được sản phẩm chính hãng. Việt Á sẽ luôn là một đơn vị như vậy. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button