Đồng Hồ Điện Tử Chống Nước – Xu Hướng Mới Cho Các Nàng

Đồng hồ điện tử tích hợp tính năng chống nước mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện nay, những chiếc đồng hồ chống chịu nước tốt còn được đầu tư về kiểu dáng bên ngoài khá bắt mắt, thiết kế tinh tế, thu hút nhiều chị em phụ nữ, mở ra một xu hướng thời trang mới cho các cô nàng.

Đặc điểm của đồng hồ điện tử chống nước

Một chiếc đồng hồ có đặc điểm như thế nào mới được xem là sở hữu khả năng chống chịu nước tốt? Đồng hồ điện tử chống nước là những sản phẩm có mức độ kháng nước tùy thuộc vào các chỉ số được ghi trên mặt kính. Chỉ số này được tính bằng đơn vị áp suất có ký hiệu là ATM hoặc BAR. Đây là đơn vị áp suất, được các nhà sản xuất đồng hồ thường dùng để biểu thị mức áp lực nước tác động mà sản phẩm có thể chịu được.

Đồng hồ điện tử ngày nay thường được tích hợp khả năng chống nước tốt

Một đơn vị áp suất tương đương với 10 mét hoặc 30 feet. Ví dụ, nếu chiếc đồng hồ điện tử của bạn có để chỉ số chống nước là 5ATM hoặc 5 BAR thì khả năng chống nước của nó sẽ tương đương với độ sâu 50 mét. Một điều lưu ý là 50 mét này không phải là độ sâu dưới nước của đồng hồ, mà nó là mức áp suất đồng hồ sẽ chịu được tương đương ở độ sâu 50 mét. Ở mức độ áp suất này, mặt kính đồng hồ sẽ không bị vỡ hoặc hư hỏng và đồng hồ cũng không bị vào nước.

Cách chọn đồng hồ điện tử chống nước phù hợp nhu cầu sử dụng

Mỗi mẫu đồng hồ điện tử nữ sẽ có mức độ chống chịu nước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà phái đẹp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu chỉ dùng đồng hồ điện tử Casio sinh hoạt thường ngày có tần suất tiếp xúc với nước ít, bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio, chỉ số kháng nước 5ATM hoặc 5 BAR là đủ. Ở mức độ này, các nàng có thể thoải mái sử dụng đồng hồ khi rửa tay, đi mưa,…

Mỗi đồng hồ điện tử sẽ có chỉ số kháng nước khác nhau

Nếu là người thường xuyên đi bơi hoặc đi tắm biển, bạn nên chọn các đồng hồ điện tử nữ có chỉ số chống nước từ 100 mét trở lên – những chiếc đồng hồ điện tử đeo tay được ký hiệu 10ATM hoặc 10BAR trên phần mặt. Tuy vậy, để giữ gìn đồng hồ luôn mới và tăng tuổi thọ cho chúng thì việc mang đồng hồ điện tử có chỉ số chống nước cao thường xuyên cũng không hẳn tốt. Vì khi đồng hồ tiếp xúc quá lâu với áp suất lớn, các gioăng cao su bên trong sẽ bị tác động và giãn dần, từ đó dẫn đến việc nước sẽ bị thẩm thấu vào bên trong gây hu hỏng bộ máy.

Đồng hồ điện tử được ký hiệu 10ATM sẽ có mức độ chống chịu nước lên đến 100m

Cuối cùng là những chiếc đồng hồ điện tử nữ được ký hiệu chỉ số kháng nước 20ATM hoặc 30ATM. Các sản phẩm này có mức độ chống chịu nước dưới áp suất lớn lên đến 200 mét hoặc 300 mét. Khả năng chống nước cực đỉnh giúp chủ nhân của nó thoải mái bơi lội, lặn sâu, đi dưới mưa lớn,… Các cô nàng có thể tham gia hoạt động khám phá dưới biển mà không cần lo lắng đồng hồ bị ảnh hưởng.

Không quá khó để có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ điện tử có tính năng chống nước đúng không nào? Hiện tại, đồng hồ điện tử thể thao Baby G của Casio không chỉ được trang bị tính năng kháng nước tốt,  mà nó còn sở hữu nhiều thiết kế thời trang, tinh tế và năng động, phù hợp với nhiều bạn gái trẻ trung, cá tính. Dòng đồng hồ điện tử chống nước này đã và đang tạo nên một xu hướng phong cách thời trang mới của phái đẹp.

Xem thêm: Best Business Laptops

https://thoibaokhoahoc.com/phan-loai-san-pham-theo-cac-phan-khuc-gia-dong-ho-casio-nu/

https://thoibaokhoahoc.com/khi-tao-lap-hoa-don-dien-tu-can-tranh-nhung-loi-nao/

The 10 Best toaster ovens in 2023, tried and tested

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *