Sử dụng năng lượng mặt trời cho bể bơi đang là phương pháp hữu ích có thể tiết kiệm chi phí hoạt động cho nhiều cơ sở, đơn vị bể bơi. Thay vì sử dụng nguồn năng lượng điện lưới quốc gia thì điện NLMT có chi phí ưu đãi hơn nhiều, gần như là miễn phí. Tính ứng dụng thực tiễn của nguồn năng lượng này với bể bơi còn rất đa dạng. Để bạn hiểu rõ hơn, dưới đây INTECH ENERGY đã tổng hợp lại chi tiết. 

1. Làm nóng hồ bơi bằng máy nước nóng NLMT

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho bể bơi đang được ứng dụng rộng rãi. Nước hồ bơi sẽ có nhiệt độ ấm áp 24/24, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống làm nóng vận hành bằng năng lượng mặt trời sẽ không thải ra môi trường các khí độc hại. 

Làm nóng hồ bơi bằng máy nước nóng NLMT

2. Làm nóng hồ bơi bằng các tấm pin NLMT

Hiện nay nhiều cơ sở sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để làm nóng hồ bơi. Hệ thống này sẽ thu thập ánh sáng mặt trời, tạo ra năng lượng thay vì nhiệt. Điều này giúp hồ bơi nhanh chóng được làm nóng. 

Hệ thống này vận hành không những an toàn với người dùng mà còn thân thiện với môi trường. Hầu như mọi người thường kết hợp các tấm pin NLMT cùng hệ thống sưởi điện để tạo ra nhiều năng lượng khi làm nóng hồ bơi.

Làm nóng hồ bơi bằng các tấm pin NLMT

3. Làm nóng hồ bơi bằng máy bơm nhiệt NLMT 

Máy bơm nhiệt hoạt động bằng máy bơm nhiệt NLMT cũng được không ít hồ bơi lớn nhỏ áp dụng. Phương án này mang lại vô số lợi ích cho chủ cơ sở kinh doanh, hoạt động hồ bơi. Bởi vì máy bơm nhiệt vận hành bằng NLMT là thiết bị đảm bảo hiệu suất cao, có tuổi thọ cao. So với máy bơm nhiệt hoạt động bằng khí đốt hoặc điện năng thông thường thì thiết bị này vận hành an toàn và ít khi hỏng hóc hơn. 

Làm nóng hồ bơi bằng máy bơm nhiệt NLMT

Lý do nên sử dụng năng lượng mặt trời cho bể bơi? 

Những phương án thực tiễn phía trên đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, kể cả Việt Nam. Điều này khá dễ hiểu bởi hệ thống NLMT xét về lâu về dài thì CĐT kinh doanh, hoạt động hồ bơi sẽ nhanh chóng hoàn vốn. Hàng tháng không cần lo lắng về chi phí điện năng đắt đỏ vì nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời là vô tận được tái tạo 100%. Hơn nữa tuổi thọ của hệ thống NLMT luôn dao động trong khoảng 25-30 năm, người dùng sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận nếu quyết định đầu tư lắp đặt, sử dụng. 

IntechSolar – Công ty lắp đặt năng lượng mặt trời chuyên nghiệp cho hồ bơi

Nếu bạn đã nắm được tính ứng dụng thực tiễn của việc sử dụng năng lượng mặt trời cho bể bơi thì hãy liên hệ cho IntechSolar khi bản thân có nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mô hình NLMT phù hợp, tiết kiệm, vận hành hiệu quả nhất cho cơ sở kinh doanh, hồ bơi gia đình của bạn. Chúng tôi còn đảm bảo chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng hồ bơi cho khách 24/7 cực kỳ nhanh chóng. Do đó bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống NLMT của https://intechsolar.vn/. 

IntechSolar – Công ty lắp đặt NLMT chuyên nghiệp, giá tốt cho hồ bơi

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số tính ứng dụng thực tiễn của việc sử dụng năng lượng mặt trời cho bể bơi. Hy vọng sau khi đọc bạn đã bỏ túi được nhiều nội dung hữu ích, từ đó có quyết định đúng đắn hơn trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho hồ bơi của mình. Nếu bạn có ý định sử dụng NLMT thì liên hệ cho công ty điện năng lượng mặt trời Solar – INTECH ENERGY để nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *