Bật mí địa chỉ cho thuê ván khuôn cột tròn uy tín, giá rẻ

Bật mí địa chỉ cho thuê ván khuôn cột tròn uy tín, giá rẻ

Thuê ván khuôn cột tròn là phương án mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, điều khó khăn là không biết đơn vị nào cung cấp thiết bị chất lượng tốt, đạt yêu cầu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được một đơn vị ưng ý nhất cho bản thân. 

Một vài thông tin quan trọng về cốp pha thép cột, trụ

Hiện nay, giải pháp sử dụng thiết bị trong công trình là cốp pha định hình đem đến nhiều tiện ích hơn cho thợ xây dựng so với cốp pha panel. Thêm một điểm khác khiến cốp pha cột định hình được ưu tiên hơn là vì giá thành của thiết bị này rẻ hơn so với cốp pha panel. 

Cốp pha định hình có độ cứng vượt trội nhất trong số tất cả các loại cốp pha hiện nay. Thông số kỹ thuật có hệ xương đỡ sử dụng chất liệu thép la hoặc V (30, 40, 45, 50, 55, 60 mm) x (2.5, 3.0, 4.0, 5.0, 6.0mm).

Qua thông số này, có thể thấy được chất lượng của chất liệu làm lên cốp pha. Nhờ cường  độ cứng cao mà cốp pha định hình có khả năng chịu lực tốt, đồ bền trong thời gian dài, có thể chịu tác động từ nhiều lực mạnh va vào, tuổi thọ cao. 

Khi đổ trụ hoặc đổ tường vây, bề mặt tấm cốp pha sử dụng chất liệu tôn phẳng dày từ 1 đến 3,0mm. 

Tất cả các yếu tố về kỹ thuật đã tạo nên cốp pha định hình thích hợp với nhiều dạng công trình, dù quy mô lớn hay phức tạp đến đâu. Bởi vậy mà thuê ván khuôn định hình trong đó có thuê ván khuôn cột tròn lại phổ biến đến vậy bởi nó mang đến nhiều tiện lợi nhất. 

Đánh giá tuổi thọ của ván khuôn sử dụng thực tế có độ bền tới 7 năm. Yên tâm đáp ứng được hàng nghìn công trình xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Đặc điểm của cốp pha thép cột tròn 

Trước khi thuê ván khuôn cột tròn (hay còn gọi là cốp pha thép cột tròn) thì bạn cần tìm hiểu về đặc điểm của thiết bị này để chọn ra được loại phù hợp đáp ứng kết cấu của công trình. 

Không giống như các loại ván khuôn khác, ván khuôn cột tròn khi thiết kế cần độ tỉ mỉ và kỹ lưỡng, các thông số có sự chính xác cao đảm bảo chuẩn hình dáng cột sau khi hoàn thành, có tính thẩm mỹ. 

Bởi vậy không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được thiết bị ván khuôn cột tròn tốt đạt tiêu chuẩn. Khi thuê ván khuôn cột tròn nhà thầu cần hết sức lưu ý về các thông số kỹ thuật sau đây: 

  • Ván mặt: mặt thép phải có độ dày đạt 2mm là tối thiểu
  • Khung xương: đạt tiêu chuẩn V4 với độ dày là 4mm
  • Thanh giằng: đạt tiêu chuẩn V5 với độ dày là 4mm. 
  • Bu lông: thiết bị đạt chất lượng đảm bảo để khóa chặt các liên kết với nhau. 

Địa chỉ cho thuê ván khuôn cột tròn chất lượng nhất hiện nay

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đơn vị cho thuê ván khuôn cột tròn có các thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng vượt trội, đem đến nhiều tiện ích nhất cho công trình. Đơn vị đạt được các tiêu chí này là công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns

Tầm nhìn sứ mệnh của Nexsuns là mang đến những công trình chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu chuyên môn sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu hỗ trợ nhà thầu.

Cam kết các sản phẩm đem đến đều đạt tiêu chuẩn. Đây là công ty quen thuộc của nhiều nhà thầu phụ trách công trình trọng điểm lớn của cả nước, bao gồm cả những dự án nước ngoài. 

Tìm được nơi cho thuê ván khuôn cột tròn sẽ dễ dàng khi bạn biết các tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy một địa chỉ tốt nhất để công trình hoàn thiện suôn sẻ, đảm bảo an toàn suốt quá trình thi công. 

==> Bạn có thể ttham khảo bài viết sau đây:

administrator