Thay màn hình iPhone Xs Max tại quận 3 TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max tại quận 3. Khi bị rơi vỡ điện thoại thì người dùng đừng vội nhận định rằng chiếc điện thoại của mình phải thay màn hình. Vì nếu như khi máy chỉ bị va đập nhẹ, mặt kính chỉ bị nứt vỡ và màn hình vẫn còn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng trơn mượt, không có dấu hiệu hư hỏng nào khác thì với tình trạng máy như vậy người dùng chỉ cần tốn chút ít chi phí để thay mặt kính.

Tham khảo thêm giá thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Có thể là người dùng vẫn sử dụng thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại bình thường, nhưng về mặt hiển thị nếu như màn hình rơi vào trạng thái bị sọc, chảy mực hay có những đốm đen trắng theo từng kích thước lớn nhỏ trên màn hình, hoặc màn hình bị nhòe màu,… thì với mức độ hiển thị như vậy sẽ sẽ là sự thất vọng lớn đới với người dùng nếu như không được thay thế màn hình kịp thời. Chúng tôi tin rằng, với chi phí hợp lý dành cho dịch vụ thay màn hình mà Thuận Phát Mobile mang lại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thay được bộ màn hình chính hãng để có thể lại tiếp tục trải nghiệm những gì tốt nhất mà chiếc dế yêu này mang lại.

Xem ngay giá dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính và màn hình cho điện thoại iPhone Xs Max thì tại Thuận Phát Mobile chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng khắc phục sửa lỗi, thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoaij iPhone, ipad, samsung, oppo, sony,…với chi phí không thể hợp lý hơn. Nếu thiết bị của bạn đang gặp phải vấn đề, hãy để Thuận Phát Mobile hỗ trợ giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí, sau đó sẽ tư vấn cho quý khách cách khắc phục hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone Xs Max tại quận 1 TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max tại quận 2 TPHCM

administrator