Bạn đang sử dụng các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, tivi,… đến từ thương hiệu Xiaomi vẫn còn trong thời gian bảo hành? Bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm bảo hành Xiaomi Hà Nội? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Giới thiệu chung về Xiaomi

Kể từ khi phát hành chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng vào tháng 08 năm 2011, Xiaomi đã giành được thị phần tại đất nước Trung Quốc. Sau đó, thương hiệu này dần mở rộng sang phát triển phạm vi rộng lớn hơn với các thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm tivi xiaomi 70 inch và cả hệ sinh thái thiết bị gia dụng thông minh.

Địa chỉ trụ sở chính của Xiaomi tại Việt Nam

Dưới đây là địa chỉ trụ sở của Xiaomi, bạn có thể lưu lại khi cần:

  • Trụ sở chính Xiaomi: Số 146 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

  • Văn phòng Xiaomi Hà Nội: Số 19 Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng Xiaomi Hồ Chí Minh: 324/26 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bảo hành Xiaomi Hà Nội giải quyết những vấn đề gì?

Xiaomi là thương hiệu điện tử cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Xiaomi rất lớn, kéo theo đó việc bảo hành cũng là rất cần thiết với mỗi gia đình. 

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng, Trung tâm bảo hành Xiaomi có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh,… Vậy nên nếu bạn cần, trung tâm bảo hành Xiaomi Hà Nội luôn sẵn lòng.

Trung tâm bảo hành Xiaomi Hà Nội hỗ trợ khách hàng giải đáp tất cả các thắc thắc về bảo hành sản phẩm, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của Xiaomi,… Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về bảo hành đều sẽ được tổng đài bảo hành Xiaomi Hà Nội tiếp nhận. Các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ sẽ giải quyết giúp bạn một cách nhanh chóng.

Một số trường hợp Xiaomi từ chối bảo hành

Một số trường hợp Xiaomi từ chối bảo hành thiết bị bao gồm:

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. 
  • Các mã số sản phẩm, số IMEI hoặc tem bảo hành không hợp lệ hoặc đã bị gỡ bỏ, tẩy xóa, bị thay đổi hoặc giả mạo.
  • Những thiệt hại xảy ra ở bề mặt bên ngoài của sản phẩm, bao gồm các vết nứt, vết lõm hoặc vết trầy xước màn hình, ống kính máy ảnh, các nút và phụ kiện đi kèm khác.
  • Các vấn đề hư hỏng gây ra trong quá trình kiểm tra, vận hành, lắp đặt, bảo trì không đúng cách; tự ý sửa chữa thiết bị tại các trung tâm không uy tín, không thuộc sự quản lý, chấp thuận bởi Xiaomi. Hoặc hư hỏng do va đập, rơi vỡ, thấm nước; hoặc đã sử dụng thay thế bằng các linh/phụ kiện không chính hãng.
  • Các vấn đề hư hỏng gây ra do người dùng cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, do virus hoặc các vấn đề phần mềm khác.
  • Các lỗi hoặc sự hư hỏng liên quan đến tín hiệu của nhà mạng.

Kết luận
Trung tâm bảo hành Xiaomi Hà Nội luôn hoạt động và sẵn sàng tiếp nhận các vấn đề của bạn. Trên đây là những thông tin cơ bản về bảo hành Xiaomi tại Việt Nam, bạn có thể lưu lại để  giải quyết khi thiết bị của mình gặp vấn đề. Nếu bạn có nhu cầu mua tivi xiaomi rẻ nhất Hà nội thì hãy nhanh tay bởi các sản phẩm của Xiaomi cháy hàng rất nhanh. 

xem thêm :

https://thoibaokhoahoc.com/laptop-tu-ngat-ket-noi-wifi/

https://thoibaokhoahoc.com/tu-ve-sinh-ban-phim-laptop-tai-nha-mua-dich-tuong-kho-ma-de/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *