Bạn đã thử truy cập những trang web kỳ lạ nhất thế giới chưa? Nếu chưa thử và chưa biết nó là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và thử truy cập những trang web đó nhé!

pixelthoughts.co

 

Hãy bỏ mặc hết công việc hay những căng thẳng mệt mỏi trong đầu và dành tặng cho mình 60 giây để truy cập và thư giãn cùng với pixelthoughts.co. Trang web sẽ đưa bạn đến với những bản nhạc piano nhẹ nhàng thư giãn cho não bộ và khiến đầu óc dễ chịu hơn. Đến với trang web bạn chỉ cần gõ nỗi lo lắng của bạn vào hộp thoại và tận hưởng điều tuyệt vời mà nó mang lại.

doesthedogdie.com

doesthedogdie.com đúng với cái tên của nó là một trang web giúp bạn giải đáp những thắc mắc mỗi lần xem phim có diễn viên là… chó phải chết. Bởi chắc rằng với những người sống nội tâm thì hẳn rằng hình ảnh chú chó hy sinh trên màn ảnh luôn là điều rất ám ảnh vì thế mà trang web sẽ trả lời câu hỏi đó cho họ.

weavesilk.com

 

Với trang web weavesilk.com thì bạn không cần phải là người có hoa tay hay mắt thẩm mỹ tốt cũng có thể trở thành những nhà họa sĩ của trường phái ấn tượng. Bởi chỉ với những đường vẽ đơn giản nhất của bạn cũng sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật khiến bạn không tin đó là do bạn vẽ.

rainymood.com

 

rainymood.com là nơi để bạn thay đổi tâm trạng trong những ngày mưa với tiếng mưa rơi, tâm hồn bạn sẽ được xoa dịu bởi những giai điệu nhẹ nhàng. Hơn thế nữa là nếu trong trường hợp trời không mưa thì rainymood.com sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thư giãn tinh thần ngay trên màn hình máy tính.

forgotify.com

Bạn cũng sẽ là người có thể thưởng thức đầu tiên những ca khúc bất kỳ trên forgotify.com – những bản nhạc trên trang web còn có tác dụng xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi. Và cùng không biết đâu được bạn sẽ trở thành những nhà phê bình âm nhạc cho một bài hét kinh điển nào đó.

106.186.25.143

Một làn sóng nhỏ trên mạng xã hội gần đây và chắc rằng rất quen thuộc đối với những người chơi Facebook đó chính là trò chơi Kuku Kube – của trang 106.186.25.143. Nó rất đơn giản bạn chỉ cần tìm 1 ô vuông khác màu so với những ô còn lại, những màn đầu tiên sẽ rất dễ thế nhưng dần dần bạn cũng sẽ phát điên bởi độ khó của nó.

whosampled.com

whosampled.com là trang web giúp bạn có thể tìm ra được tác giả thực sự của một đoạn nhạc sample trong một bài hát bất kỳ nào đó.

vladgotlib.com

Khoa học đã chứng minh được rằng việc vẽ nghệch ngoạc có thể khiến bạn giảm stress và đặc biệt là khi bạn vẽ hình tròn. Vì thế mà với trang web này bạn có thể giải tỏa căng thẳng, bạn cần phải vẽ một hình tròn và chờ xem nó hoàn hảo đến đâu nhé! – chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

crumbles.co

Với trang web này thì một câu nói bình thường của bạn có thể được rất nhiều những nhân vật danh tiếng lồng tiếng. Việc của bạn là nói một câu bất kỳ sau đó bạn sẽ nhận lại được một đoạn video với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng cùng nói những điều mà bạn muốn nói.

>>Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *