Hãy tham khảo những dịch vụ thư điện tử miễn phí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một dịch vị phù hợp với mình nhất nhé!

Gmail

Gmail nằm trong top đầu những dịch vụ thư điện tử miễn phí cung cấp dịch vụ mail phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng giao tiếp với cá nhân hay doanh nghiệp. Không chỉ thế nó còn thuộc sở hữu của công cụ tìm kiếm hàng đầu Google nên nó càng có nhiều tiện ích hơn.

Gmail nổi tiếng và được nhiều sử dụng còn do nó có một danh tiếng lớn với nhiều tính năng nâng cao điển hình như việc hoàn tác thư gửi và chuyển tiếp email.

Outlook.com

Cũng là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí Outlook.com của Microshoft cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ thư điện tử miễn phí.

Outlook.com nhận được tiềm lực và công nghệ từ Microshoft vì thế mà nó cung cấp những tính năng nâng cao, hiệu quả như Clutter, có khả năng Undelete hoặc có thể phục hồi mail khi mà bạn đã hủy bỏ nó. Ngoài ra thì độ bảo mật của nó rất cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

iCloud Mail

Nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất cho những người sử dụng Apple đó chính là iCloud Mail. iCloud Mail sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn thường xuyên truy cập gói mail của bạn từ những chiếc điện thoại của Apple.

Ngoài những tính năng thông thường của dịch vụ thư điện tử thì iCloud Mail còn có những tính năng nâng cao như trả lời thư tự động, có những bộ lộc cơ bản và nó là một phần của nền tảng đám mây gồm những danh sách liên lạc, lịch, những tiện ích, ghi chú, lời nhắc.

Yahoo! Mail

Yahoo! – nhà cung cấp email chuyên nghiệp và miễn phí, mặc dù nó đã được mua lại bởi Verizon thế nhưng khi mà bạn đăng ký tài khoản bạn vẫn sẽ thấy những tính năng đã được nâng cấp như: tự động xóa tin nhắn rác sau 90 ngày, dung lượng lưu trữ lớn, hỗ trợ bộ lọc thư rác và mã hóa SSL.

Ngoài ra khi đăng ký Yahoo! Mail thì nó cũng cho phép bạn có thể truy cập dịch vụ Yahoo! khác như tin tức, Messenger và tiện ích của lịch.

AOL Mail

Nằm trong danh sách những dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất hiện nay AOL Mail với ưu điểm vượt trội đó chính là nó có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu không giới hạn, rất tiện ích đối với những doanh nghiệp có nhiều thông tin cần trao đổi qua email.

Dịch vụ thư điện tử miễn phí - Alo.mail

Không chỉ thế nó còn có bộ lọc spam tiên tiến, ngăn chặn virut, khả năng cá nhân hóa các địa chỉ email với những tính năng MyAddress cho phép bạn chọn mail có tên miền riêng của bạn.

Zoho Mail

Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo email miễn phí tốt nhất hiện nay – Zoho Mail. Mặc dù có nhiều cấp độ cao nhưng cũng có những cấp độ miễn phí cho phép sử dụng 25 người cho mỗi tên miền riêng – nó đủ và phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ thư điện tử miễn phí - Zoho Mail

Zoho Mail có những tính năng bảo vệ chống virut và lọc thư rác hiệu quả và nó còn được tích hợp với những công cụ khác như lịch, tiện ích, tác vụ, ghi chú,…

>>Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *