Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi trở thành một Dược sĩ giỏi

Những kiến thức và kinh nghiệm trong việc học được các thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn truyền lại giúp tôi đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ giỏi

Ngành Y và ngành Dược là hai ngành đều liên quan tới nhau nó làm cho sức khỏe con người hoàn thiện hơn trong cuộc sống này. Có lẽ ngành dược là không phải ngành mà tôi chọn ngay từ đầu, nhưng khi tôi thấy mình học được các môn tự nhiên và thích tìm hiểu về cơ thể con người thì tôi đã suy nghĩ tới việc mình sẽ học trong ngành Dược. Từ đó tôi quyết tâm để vào Trường Cao Đẳng Dược.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi trở thành một Dược sĩ giỏi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi trở thành một Dược sĩ giỏi

Và kết quả của sự quyết tâm đó là tôi đã vào được trường chuyên về dược đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Trường là một trong những trường Cao đẳng chuyên về các ngành y và Dược. Vì  ngày nay nhu cầu về sức khỏe của chúng ta hiện nay đang bị giảm vì những thức ăn không tốt, do môi trường bị ô nhiễm, nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn. Vì vậy tôi chọn trường để mong trường giúp đỡ tôi trong việc học để tôi trở thành một người dược sĩ tốt có thể giúp đỡ mọi người về sức khỏe.

Ngành dược là ngành có thể giúp đỡ mọi người về phía sức khỏe vì vậy chúng ta phải tận tâm và tỉ mỉ, không có được sai sót gì trong việc giúp đỡ bệnh nhân. Người học ngành Dược thì phải có các tiêu chí sau: nhẫn nhịn, kiên chì, thật thà,  giúp đỡ, lời nói và phải thông cảm cho gia đình khi họ có người mất.

Không nên khó chịu hay cọc cằn với bệnh nhân khi họ không biết và có đều muốn được giải đáp về sức khỏe. Điều quan trọng nhất hãy giữ bí mật về bệnh tình của bệnh nhân, hãy cổ vũ họ để họ vượt qua được những căn bệnh khó chữa.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường mà tôi đặt niềm tin tưởng là nơi để tôi phát triển và giúp đỡ tôi trong cuộc hành trình tới ước mơ trở thành một dược sĩ. Ngày đầu vào trường mọi thứ dường như quá lạ lẫm so với tôi, khác với ngôi trường cấp 3 của tôi. Tuy trường mới xây nhưng nhìn bề ngoài trường rất là rộng. Không chỉ có riêng lớp dược mà còn có các ngành khác như điều dưỡng, Y học cổ truyền, nha sĩ.

Nơi này có các thầy cô đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và các bạn ở vùng khác nhau tập họp ở đây. Trường có các trang thiết bị tân tiến để giúp đỡ tụi tôi trong việc học. Những ngày học đầu tiên sao quá lạ đối với những học sinh nay đã là sinh viên năm đầu, những điều mới mẻ mà chưa bao giờ được nói tới hay những thí nghiệm rất thích thú. Và từ bây giờ tôi phải tự mình tìm hiểu và tìm tòi những điều mới lạ trong việc học để tôi có được một thành công trong việc học.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Đã được một thời gian kể từ khi vào học, tôi và mọi người đã quen với việc học ở đây, những môn học đều có những điều mới lạ và hấp dẫn đối với tôi. Những kiến thức và kinh nghiệm trong việc học được các thầy cô truyền lại để giúp đỡ, bạn bè luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ trong tương lai.

Bây giờ tôi cảm thấy quyết định của mình chọn trường này để học là điều đúng đắn sau kì thì THPT quốc gia. Là nơi tôi được thầy cô và các bạn bè giúp đỡ và động viên tôi trong học tập. Thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là những người đã trải qua cuộc hành trình giống tụi tôi và còn hơn thế nữa nhưng những người đó họ không bỏ cuộc vì đó là ước mơ của bản thân ngay khi còn bé.

Và sau những gian nan vất vả thì họ đã trở thành thành những dược sĩ giỏi và đó cũng chính là tấm gương để tụi tôi noi theo trong học tập. Tuy trường không có nhiều hoạt động vào những ngày lễ nhưng ở lớp vẫn làm những hoạt động để mọi người gắn kết với nhau hơn.Thật tự hào khi mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành một dược sĩ giỏi để chữa bệnh cho các bệnh nhân. Trường sẽ là nơi giúp tôi thực hiện ước mơ này.

 

>> Xem thêm

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tại hà nội

Đặc điểm sinh vật học của cây chè dây

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *